HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2018

Thứ năm - 28/06/2018 05:02

Thực hiện Chương trình số 01-CTr/ĐUK ngày 19/5/2016 của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội về “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ Đảng viên; tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) tạo sự chuyển biến mạnh về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh giai đoạn 2016-2020”, ngày 20/6/2018, Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức “Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018”.

Tới dự Hội thi có đ/c Đàm Quốc Lịch – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra - Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội, đ/c Giang Vũ Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, cùng các đ/c Lãnh đạo cấp ủy các Chi bộ trực thuộc, các đ/c đảng viên, quần chúng cảm tình Đảng trong Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.

Đối tượng dự thi là các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện hoặc các đồng chí đảng viên đã được quy hoạch chức danh Bí thư Chi bộ hoặc quy hoạch cấp ủy viên Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025. Sau đây là 10 thí sinh tham gia Hội thi:

1, Đ/c Trần Duy – Bí thư Chi bộ 5

2, Đ/c Đỗ Thái Hà – Bí thư Chi bộ 8

3, Đ/c Đỗ Khắc Cường – Phó Bí thư Chi bộ 5

4, Đ/c Trịnh Quang Dũng – Bí thư Chi bộ 2

5, Đ/c Phạm Sỹ Hoàng – Phó Bí thư Chi bộ 7

6, Đ/c Nguyễn Việt Hùng – Phó Bí thư Chi bộ 6

7, Đ/c Hoàng Long – Đảng viên Chi bộ 1

8, Đ/c Lưu Hồng Quang – Đảng viên Chi bộ 1

9, Đ/c Thái Nhật Quang – Phó Bí thư Chi bộ 3

10, Đ/c Phan Tuấn Vinh – Đảng viên Chi bộ 4

Hội thi trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức chung, kỹ năng thuyết trình. Kết quả Ban Giám khảo đã lựa chọn ra được đ/c Trần Duy – Bí thư Chi bộ 5 là người đạt tổng số điểm cao nhất. Đồng thời cũng là người đại diện Đảng bộ Viện đi dự Hội thi cấp Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội tổ chức từ ngày 29/6/2018 đến ngày 20/7/2018.

Dưới đây là kết quả Hội thi:

Giải Nhất: Đ/c Trần Duy – Bí thư Chi bộ 5 (tổng điểm: 93,6 điểm).

Giải Nhì: Đ/c Hoàng Long – Đảng viên Chi bộ 1 (tổng điểm: 92,9 điểm).

Giải Ba: Đ/c Phan Tuấn Vinh – Đảng viên Chi bộ 4 (tổng điểm: 92,8 điểm).

Giải Khuyến khích:

- Đ/c Đỗ Khắc Cường – Phó Bí thư Chi bộ 5 (tổng điểm: 90,9 điểm).

- Đ/c Phạm Sỹ Hoàng – Phó Bí thư Chi bộ 7 (tổng điểm: 90,5 điểm).

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi là cuộc thi cần thiết nhằm giúp nâng cao năng lực của đội ngũ Bí thư các Chi bộ trong công tác lãnh đạo, công tác xây dựng Đảng và đánh giá năng lực Bí thư các chi bộ. Đây là dịp để các đồng chí Bí thư chi bộ giao lưu, học tập về thực tiễn nghiệp vụ công tác, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tiễn của Bí thư chi bộ.

Dưới đây là hình ảnh của Hội thi:

Đ/c Nguyễn Thành Trung Đoàn viên Thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội với bài hát “Lá cờ” chào mừng Hội thi

Đoàn viên Thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội biểu diễn văn nghệ với bài “Nối vòng tay lớn”

Đ/c Đàm Quốc Lịch – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra-Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội

Đ/c Giang Vũ Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phát biểu khai mạc Hội thi.

Đ/c Giang Vũ Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tặng hoa cho 10 đ/c tham gia Hội thi

b  Đ/c Đào Duy Hưng và đ/c Nguyễn Đức Hùng – Ủy viên BCH Đảng ủy Viện
        trao giải Khuyến khích cho đ/c Đỗ Khắc Cường – Phó Bí thư Chi bộ 5 và Đ/c Phạm Sỹ Hoàng – Phó Bí thư Chi bộ 7.

Đ/c Lê Chính Trực – Ủy viên BCH Đảng ủy Viện trao giải Ba cho đ/c Phan Tuấn Vinh – Đảng viên Chi bộ 4

Đ/c Giang Vũ Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
trao giải Nhì cho đ/c Hoàng Long – Đảng viên Chi bộ 1.

Đ/c Đàm Quốc Lịch-Chủ nhiệm UBKT-Đảng ủy Khối trao giải Nhất cuộc thi cho đ/c Trần Duy – Bí thư Chi bộ 5.

Ảnh lưu niệm Hội thi

Nguồn tin: Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội (HUPI)