Tiếng Việt English

Sự Kiện

Gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất - 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 06/02/2018 12:42 - Người đăng bài viết: quantri2

Ngày 02 tháng 02 năm 2018, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất - 2018.

Đến dự buổi gặp mặt có các cán bộ lão thành như: ông Phạm Hữu Chung – nguyên Viện trưởng thời kỳ 1986-2001, ông Văn Tấn Hổ - nguyên Viện trưởng thời kỳ 2002 -2008, bà Lã Thị Kim Ngân – nguyên Viện trưởng thời kỳ 2009 – 2012 và các cán bộ, viên chức của Viện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đức Hùng - Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã thông báo kết quả công tác của Viện.  Năm 2017 Viện đã hoàn thành khối lượng lớn các đồ án Thành phố giao theo kế hoạch và các dự án của các chủ đầu tư. Các thành tích của tập thể Viện và nhiều cá nhân đã được Thành phố ghi nhận với:  Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua Thành phố; Bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017” của Chủ tịch UBND Thành phố; Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2017”; Công đoàn Viện được Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tặng Cờ thi đua; Đoàn Thanh niên Viện đạt danh hiệu: đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên;…

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, Viện trưởng Nguyễn Trúc Anh trân trọng cảm ơn công lao của các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Ông Nguyễn Trúc Anh cũng nhấn mạnh: để có được thành tích đạt được như ngày hôm nay là nhờ chặng đường 55 năm xây dựng và cống hiến của thế hệ các cán bộ, viên chức đi trước. Ban Lãnh đạo và tập thể Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội hiện nay luôn ghi nhận và biết ơn sâu sắc những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí. Với truyền thống và những kinh nghiệm quý báu của các cán bộ đi trước sẽ là nền tảng để các thế hệ sau kế thừa và phát triển Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội ngày một vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất - 2018:Đ/c Nguyễn Đức Hùng – Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội thông báo kết quả công tác năm 2017 của Viện.                                   Đ/c Phạm Gia Lượng và Đ/c Trần Duy nâng ly chúc Tết các cán bộ hưu trí.


Đ/c Lã Thị Kim Ngân – Nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (2009-2012) nâng ly chúc Tết với các cán bộ Viện.
       Đ/c Vũ Thu Hà – Nguyên Giám đốc Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc 3 nâng ly chúc Tết với các cán bộ Viện.


Một số hình ảnh gặp gỡ, thăm hỏi giữa các cán bộ đang công tác với các cán bộ hưu trí của Viện
 


Nguồn tin: VQHXDHN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1459
  • Tháng hiện tại: 38192
  • Tổng lượt truy cập: 4649981