Tiếng Việt English

Sự Kiện

Chi bộ 4 thuộc Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức kết nạp Đảng viên mới.

Đăng lúc: Thứ tư - 12/03/2014 07:39 - Người đăng bài viết: quantri2
Ngày 10/3/2014, Chi bộ 4 thuộc Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là viên chức đang làm việc tại Viện. Tới dự Lễ kết nạp đảng viên mới có các đồng chí trong Đảng ủy Viện, Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ 4 thuộc Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
Buổi Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đợt này, Chi bộ 4 có 01 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam là đồng chí Nguyễn Quốc Cường – cán bộ Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc 4. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ 4,  đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Quốc Cường trong thời gian thử thách 12 tháng.
Đồng chí Lê Vinh-Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Cường sau quá trình bồi dưỡng, thử thách, với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí mong muốn các Chi bộ tiếp tục tạo điều kiện, bồi dưỡng và giới thiệu các quần chúng ưu tú để từng bước xây dựng Đảng bộ Viện QHXD Hà Nội ngày càng phát triển.
Đây là đợt kết nạp Đảng lần thứ 2 của Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội từ đầu năm 2014, nâng số tổng số đảng viên của Viện thành 59 đồng chí trong đó có 23 đảng viên dự bị.
 
Hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 4 thuộc Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội ngày 10/3/2014

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1985
  • Tháng hiện tại: 82214
  • Tổng lượt truy cập: 4600128