Tiếng Việt English

Sự Kiện

Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018.

Đăng lúc: Thứ năm - 26/03/2015 04:29 - Người đăng bài viết: quantri2
Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, trong tháng 3/2015 các Chi bộ trực thuộc Viện  đã tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018. Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018 có nhiệm vụ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2013 - 2015; đánh giá những việc đã làm được, những việc chưa làm được, chỉ ra những ưu khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Trên cơ sở đó, Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018 có nhiệm vụ bàn, thảo luận, thống nhất đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ mới của Chi bộ;
gần. Hiện nay Đảng bộ Viện QHXD Hà Nội có 5 chi bộ trực thuộc, với gần 60 Đảng viên trong đó có 07 đảng viên dự bị trên tổng số gần 150 cán bộ, viên chức đang làm việc tại các Trung tâm QH-KT và các phòng, ban của Viện. Để chuẩn bị cho Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018, Đảng ủy Viện đã định hướng:
-       Tiến hành đại hội theo tinh thần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; phát huy dân chủ, tăng cường đoàn kết; đề cao hiệu quả công tác, thiết thực, tiết kiệm, an toàn, tránh hình thức, lãng phí; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng,  đảng viên.
-       Đánh giá đúng thực trạng tình hình thực hiện nghị quyết đại hội của nhiệm kỳ vừa qua, kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XI, chỉ rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm; nêu rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
-       Xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ của thời kỳ mới. Cấp ủy khóa mới phải đảm bảo chất lượng, có số lượng và cơ cấu hợp lý, có tính kế thừa và phát triển.
-       Hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị; làm tốt công tác tư tưởng; tập trung giải quyết những vấn đề cán bộ, đảng viên và viên chức, người lao động quan tâm; tổ chức tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong đơn vị.
Đến nay  các chi bộ trực thuộc của Viện đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018; Đại hội chi bộ đã tổ chức  nghiêm túc, đúng quy trình và đã có nhiều tham luận, ý kiến đóng góp chất lượng cho Đại hội để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Viện sẽ tiến hành  vào quý 2 năm 2015.


Hình ảnh  Cán bộ đảng viên tại đại hội Chi bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.

.
Ông Lê Vinh Bí thư Đảng ủy Viện phát biểu định hướng với Chi bộ 5
 

Hình ảnh  Cán bộ đảng viên chi bộ 5 cùng lãnh đạo Đảng ủy Viện.
 

Hình ảnh  Cán bộ đảng viên chi bộ 3 cùng lãnh đạo Đảng ủy Viện
 
 

Hình ảnh  Cán bộ đảng viên chi bộ 4 cùng lãnh đạo Đảng ủy Viện
 

Hình ảnh  Cán bộ đảng viên chi bộ 1 cùng lãnh đạo Đảng ủy Viện
 

Chi bộ 2 tổ chức Đại hội chi bộ ngày 19/3/2015
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2284
  • Tháng hiện tại: 2786
  • Tổng lượt truy cập: 4718221