Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014”

Đăng lúc: Thứ tư - 26/03/2014 23:34 - Người đăng bài viết: quantri2
Ngày 23/3/2014, Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2014: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”. Đến dự và truyền đạt tại Hội nghị có TS. Phạm Văn Bính - Giảng viên cao cấp Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, cùng toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động của Viện.
Tại Hội nghị, các đảng viên, viên chức và người lao động của Viện đã được TS. Phạm Văn Bính phân tích rõ về chủ đề “nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” gắn với tinh thần, tư tưởng Hồ Chí Minh, từ đó mỗi đảng viên, viên chức, người lao động phải hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao của cơ quan, đơn vị và tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc – đây vừa là nhiệm vụ cơ bản, lâu dài, vừa là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của toàn Đảng và toàn dân. Mỗi đảng viên, viên chức phải là người tiên phong, gương mẫu trong chống chủ nghĩa cá nhân, chủ nghĩa cơ hội, làm cho mỗi tổ chức đảng và tập thể, cơ quan, đơn vị thực sự trong sạch, vững mạnh.
 Hội nghị trên là một trong các hoạt động thiết thực thực hiện theo Kế hoạch số 68-KH/ĐU ngày 14/3/2014 của Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về chuyên đề năm 2014 “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”. Sau Hội nghị này, các chi bộ sẽ xây dựng kế hoạch, đề ra các nội dung, chỉ tiêu phấn đấu cả năm, từng thời gian; đưa ra các giải pháp, biện pháp phù hợp; tổ chức sinh hoạt, thực hiện trong từng chi bộ, đơn vị và các đoàn thể; thực hiện các chuyên đề có hiệu quả, gắn với hoạt động chuyên môn đặc thù của từng đơn vị.
Việc toàn Đảng, toàn dân, từng đảng viên, viên chức và người lao động đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị khóa XI và thực hiện tốt chuyên đề năm 2014 có ý nghĩa to lớn, góp phần cho việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thiết thực và có hiệu quả hơn.

 
Tiến sỹ Phạm Văn Bính – Giảng viên cao cấp Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng tại Hội nghị học tập chuyên đề năm 2014: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” của Viện QHXD Hà Nội.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 703
  • Tháng hiện tại: 39218
  • Tổng lượt truy cập: 4651007