Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức kết nạp đảng viên mới.

Đăng lúc: Thứ ba - 21/10/2014 05:15 - Người đăng bài viết: quantri2
Ngày 20/10/2014, Chi bộ 3 và 5 thuộc Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú đang làm việc tại Viện. Tới dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Lê Vinh-Bí thư Đảng ủy-Viện trưởng, các đồng chí trong BCH Đảng ủy Viện, Bí thư các chi bộ trực thuộc, cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ 3 và 5. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định tại Điều lệ Đảng.
Lễ kết nạp đảng viên đợt này có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân – cán bộ phòng Tổ chức-Hành chính (thuộc Chi bộ 3) và đồng chí Nguyễn Huy Quảng – cán bộ Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc 5 (thuộc Chi bộ 5) được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi Lễ, các đồng chí Bí thư Chi bộ 3 và 5 đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Vinh-Bí thư Đảng ủy-Viện trưởng chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau quá trình bồi dưỡng, thử thách, với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cho rằng bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng; đồng chí Lê Vinh mong muốn các Chi bộ tiếp tục tạo điều kiện, bồi dưỡng và giới thiệu các quần chúng ưu tú để từng bước xây dựng Đảng bộ Viện QHXD Hà Nội ngày càng phát triển và vững mạnh.
Đây là đợt kết nạp đảng viên mới lần thứ 3 của Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội từ đầu năm 2014, nâng số tổng số đảng viên của Viện thành 61 đồng chí.
 
Hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ 3&5 thuộc Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội ngày 20/10/2014.


Đồng chí Lê Vinh-Bí thư Đảng ủy-Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới. 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 722
  • Tháng hiện tại: 39237
  • Tổng lượt truy cập: 4651026