Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Đăng lúc: Thứ hai - 21/10/2013 09:41 - Người đăng bài viết: quantri2
Sáng ngày 18/10/2013, Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2013. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, viên chức các đơn vị trong Viện.
Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Viện, Phó Viện trưởng Lưu Quang Huy đã ghi nhận những nỗ lực, khắc phục khó khăn, cống hiến hết mình cho gia đình, cơ quan và xã hội của chị em cán bộ, viên chức trong Viện; các nữ cán bộ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp một phần không nhỏ vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Viện và đều là những đoàn viên công đoàn ưu tú “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”. Với những thành tích đã đạt được, tin tưởng đội ngũ nữ cán bộ, viên chức của Viện sẽ phát huy truyền thống “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, chủ động, tự tin vượt qua khó khăn, thách thức của cuộc sống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và sẽ là những người vợ, người mẹ hạnh phúc và thành đạt.
Trong buổi Lễ, các đoàn viên Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi hình ảnh cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Phó Viện trưởng Lưu Quang Huy thay mặt Lãnh đạo Viện và các anh, em nam giới trong Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội gửi những tình cảm thân thương, quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức Viện nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
 
 Hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 83 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2042
  • Tháng hiện tại: 19214
  • Tổng lượt truy cập: 4381126