Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2015.

Đăng lúc: Thứ ba - 17/03/2015 04:03 - Người đăng bài viết: quantri2
"Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua" - Thi đua là động lực quan trọng để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị hàng năm và cũng chính hiệu quả từ công tác thi đua đã góp phần to lớn trong việc hoàn thành nhiệm vụ công tác, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của CBVC trong Viện. Với mục tiêu thi đua nêu trên, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức lễ phát động và ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Viện, nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác của các CBVC, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2015 mà Thành uỷ, UBND Thành phố giao , lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và Đại hội đảng các cấp.
            Tới dự lễ phát động và ký kết giao ước thi đua có ông Lê Vinh - Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Viện; ông Đào Duy Hưng – Đảng ủy Viên, Phó Viện trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Viện; ông Lê Chính trực Đảng ủy viên, phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn Viện; BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể các cán bộ Viên chức trong Viện.


Ông Lê Chính trực Đảng ủy viên, phó Viện trưởng, chủ tịch Công đoàn Viện tuyên bố phát động phong trào thi đua trong Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội năm 2015.

Tại buổi Lễ, ông Lê Chính Trực đã có bài phát biểu nêu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác Thi đua trong sự lớn mạnh và phát triển của Viện. Thi đua, phấn đấu luôn là nguồn động lực quan trọng cho mọi sự phát triển, sự tiến bộ và phát triển của từng cá nhân sẽ tạo thành sự phát triển của các đơn vị và của Viện. Thay mặt  Công đoàn và Ban lãnh đạo Viện, ông đã tuyên bố phát động phong trào thi đua trong Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội năm 2015.
 

Ông Lê Vinh - Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Việnphát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2015 của Viện QHXD Hà Nội.
 
            Phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2015 của Viện, ông Lê Vinh đã chúc mừng những thành tích và kết quả công tác, sản xuất mà tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Viện đã đạt được trong năm 2014. Ông cho rằng những kết quả, thành tựu mà Viện đạt được là minh chứng mạnh mẽ cho các phong trào thi đua trong những năm qua.
            Năm 2015 là năm có nhiều ngày lễ kỷ niệm lớn của Đất nước như: kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 40 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm ngày Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9… hòa chung không khí thi đua của cả nước và của Thành phố Hà Nội; cán bộ, viên chức, người lao động của Viện QHXD Hà Nội, với truyền thống lâu năm, năng lực và tư duy sáng tạo, ý trí phấn đấu sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu thi đua đề ra.
 
Một số hình ảnh tại Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2015 của Viện QHXD Hà Nội
 

Ông Thái Nhật Quang – Giám đốc Trung tâm QH-KT3 thay mặt khối các đơn vị sản xuất trình bày các phương pháp để nâng cao chất lượng công việc hưởng ứng  phong trào thi đua trong Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội năm 2015.
 

Ông Phan Thế Hùng– Trưởng phòng Công nghệ thông tin và CSDL    phát biểu, hưởng ứng  lế phát động thi đua năm 2015 của Viện với thông điệp " Công nghệ để Tiến lên".
 
 
Đại diện các đơn vị trong Viện đã ký kết bản giao ước thi đua năm 2015, trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Viện QHXD Hà Nội.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2019
  • Tháng hiện tại: 70504
  • Tổng lượt truy cập: 4588418