Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2013 – Phương hướng nhiệm vụ năm 2014 và Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ ba - 11/03/2014 10:45 - Người đăng bài viết: quantri2
Ngày 08/3/2014, Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2013 - Phương hướng nhiệm vụ năm 2014 và Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thế Thiệu - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội; Ban Lãnh đạo, cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Viện.
Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Tùng - Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn Viện đã báo cáo tổng kết các hoạt động Công đoàn nổi bật trong năm 2013 của Viện. Năm 2013, BCH Công đoàn Viện đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Viện QHXD Hà Nội nhiệm kỳ 2013-2014; Phát động thực hiện chủ trương “Năm kỷ cương hành chính” của Thành phố và tổ chức các phong trào thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và tổ chức các hoạt động kỷ niệm như ngày 8/3, 1/6, 2/9, tết Trung thu, 20/10... cho các gia đình cán bộ, viên chức của Viện. Ngoài ra, BCH Công đoàn Viện đã đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, vận động đoàn viên Công đoàn thực hiện đầy đủ các chương trình xã hội, quyên góp từ thiện ủng hộ người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, đồng bào bị thiên tai, lũ lụt trên khắp vùng miền Tổ quốc; tham gia và đạt giải cao các cuộc thi do Công đoàn Ngành, Cụm thi đua-khen thưởng số 5 tổ chức;… Với những hoạt động nổi bật trên, Công đoàn Viện đã được Công đoàn cấp trên khen thưởng thành tích cho nhiều tập thể và cá nhân.
Ông Nguyễn Thế Thiệu đã thay mặt Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội khen ngợi những thành tích mà các đoàn viên Công đoàn Viện đã đạt được và biểu dương những đóng góp tích cực của Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội với công tác Công đoàn của ngành Xây dựng trong năm 2013. Ông cũng thay mặt Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội gửi đến các nữ đoàn viên Công đoàn của Viện những lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn chị em sẽ phát huy vai trò của mình hơn nữa để ai cũng sẽ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.
Ngay sau hội nghị Tổng kết, BCH Công đoàn Viện đã tổ chức liên hoan văn nghệ “Cây nhà, lá vườn” và các trò chơi dân gian do tổ Công đoàn của các phòng chức năng và các trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc tự biên, tự diễn. Đây cũng là dịp để các đoàn viên Công đoàn thêm hiểu và gắn bó với Viện, cũng như tạo thêm niềm hứng khởi trong công việc chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2014.
 

Một số hình ảnh hoạt động của Công đoàn Viện QHXD Hà Nội tại Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2013 – Phương hướng nhiệm vụ năm 2014 và Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
 
 
Đồng chí Bùi Xuân Tùng - Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn Viện báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm 2013 – Phương hướng nhiệm vụ năm 2014.
 
 

Đồng chí Nguyễn Thế Thiệu – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội phát biểu tại Hội nghị.
 
 
Các nữ đoàn viên Công đoàn Viện được nhận bằng khen “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.
 
 
Đại diện nữ đoàn viên Công đoàn của các đơn vị trong Viện đón nhận những bó hoa chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 từ lãnh đạo Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội và lãnh đạo Viện.
 
  
Trung tâm QH-KT 1 với tiết mục văn nghệ tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tại Hội nghị.
 
 
Tiết mục nhảy hiện đại, tươi vui của Trung tâm QH-KT 5
 
 
Đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính với bài hát “Huyền thoại Mẹ” của nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn.
 
 
Trung tâm QH-KT 3 với vở hài kịch “Kén rể” đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả.
 
  
Tiết mục văn nghệ của phòng Kế hoạch - Tổng hợp
 
 
Phòng CNTT và CSDL với trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”
 
 
Các khán giả rất vui vẻ với các tiết mục biểu diễn “cây nhà, lá vườn”
 
 
 


Các đoàn viên Công đoàn Viện rất phấn kích với trò chơi dân gian “đập niêu”.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 1732
  • Tháng hiện tại: 34571
  • Tổng lượt truy cập: 4471980