Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/01/2014 14:58 - Người đăng bài viết: quantri2
Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân các cán bộ lão thành đã từng công tác tại Viện. Buổi gặp mặt đã có ông Phạm Hữu Chung – nguyên Viện trưởng 1986-2001, ông Văn Tấn Hổ - nguyên Viện trưởng 2002 – 2008, bà Lã Thị Kim Ngân – nguyên Viện trưởng 2008 – 2012 và rất nhiều các cán bộ, viên chức của Viện nay đã nghỉ hưu. 
Tại buổi gặp mặt, ông Lê Vinh - Viện trưởng đã vui mừng báo thông báo kết quả công tác của Viện trong năm 2013 và các thành tựu mà tập thể Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã đạt được. Năm 2013, Viện đã hoàn thành một khối lượng lớn công việc; các dự án Thành phố giao theo kế hoạch và các dự án của các chủ đầu tư đã được các hội đồng chuyên môn đánh giá cao về chất lượng nghiên cứu và  tính khả thi. Số lượng và chất lượng các đồ án được phê duyệt đánh dấu sự trưởng thành của các cán bộ trẻ đã được các thế hệ đàn anh đi trước dìu dắt, hướng dẫn. Trong năm 2013, 100% cán bộ hoàn thành nhiệm vụ công tác, 21% cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, 90% đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác; đời sống cán bộ, viên chức, người lao động của Viện được đảm bảo với thu nhập bình quân đạt trên 10.000.000đ/người/tháng. Tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Viện đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực và được cấp trên ghi nhận; công tác đào tạo, hợp tác quốc tế được chú trọng để ứng yêu cầu hội nhập thế giới.
Thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội,   ông Lê Vinh - Viện trưởng trân trọng cảm ơn các cán bộ, viên chức của Viện đã nghỉ hưu. Ông Lê Vinh nhấn mạnh, để đạt được những thành tích đáng tự hào trên chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo Viện luôn ghi nhận và biết ơn sâu sắc những đóng góp  của các cán bộ hưu trí. Kinh nghiệm quý báu của các cán bộ đi trước sẽ là cơ sở để thế hệ sau kế thừa và phát triển Viện. Viện trưởng kính chúc các cán bộ hưu trí của Viện luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, khẳng định thương hiệu “HUPI” đối với bạn bè, sơ quan, đơn vị trong nước và quốc tế.
 
Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014 tại Viện QHXD Hà Nội
 

Viện trưởng Lê Vinh thong báo các kết quả công tác của Viện trong năm 2013


Ban lãnh đạo Viện chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.

 
Niềm vui của những cựu cán bộ, viên chức Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội trong những ngày đầu xuân Giáp Ngọ - 2014


 Nguyên Viện trưởng Lã thị Kim Ngân đã “mừng tuổi” các cựu cán bộ, viên chức Viện bài hát “Nhớ mùa thu Hà Nội”

 
Ban Lãnh đạo và các cán bộ hưu trí Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội chụp ảnh lưu niệm nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014
.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 3185
  • Tháng hiện tại: 13079
  • Tổng lượt truy cập: 4450488