Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tham dự “Hội khỏe thanh niên khối Các cơ quan thành phố Hà Nội”

Đăng lúc: Thứ hai - 19/09/2016 21:45 - Người đăng bài viết: quantri2
Sáng ngày 27/8, tại Nhà thi đấu quận Thanh Xuân đã tổ chức chương trình “Hội khỏe thanh niên khối Các cơ quan thành phố Hà Nội”. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Nguyên Hạnh - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối; đồng chí Trương Minh Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; các đồng chí Thường trực các cơ sở Đoàn khối Công nhân viên chức.
Hội thi năm nay được tổ chức với 3 nội dung thi đấu, bao gồm: Cầu lông, bóng bàn và kéo co, thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 400 cán bộ, viên chức là đoàn viên thanh niên trong khối Các cơ quan thành phố Hà Nội.
Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tham gia thi đấu ở bộ môn Cầu lông - đôi nam; Cầu lông - đơn nam và Kéo co. Sau thời gian tranh tài căng thẳng, kịch tính, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích. Đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tham gia 2 bộ môn kéo co và cầu lông đã để lại những dấu ấn riêng và giành được nhiều giải thưởng, trong đó có: Huy chương Vàng bộ môn cầu lông-đôi nam cho đồng chí Dương Ngô Hưng và đồng chí Trần Viết Hải. Huy chương Đồng bộ môn cầu lông-đơn nam cho đồng chí Nguyễn Ngọc Mạnh; Giải Nhì kéo co đồng đội.
“Hội khỏe thanh niên khối Các cơ quan thành phố Hà Nội” nằm trong chuỗi những hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám (8/1945 - 8/2016) và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945 - 02/9/2016). Đây là hoạt động có ý nghĩa giúp nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong Khối về việc rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe để góp phần xây dựng Thủ đô. Đây cũng là dịp để các cơ sở Đoàn trong Khối, cán bộ công nhân viên chức có cơ hội, giao lưu, học hỏi, qua đó tạo nên sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ hơn nữa, tạo không khí phấn khởi và động lực thi đua, cống hiến cho các đoàn viên, thanh niên.
 
Một số hình ảnh thi đấu trong ngày Hội khỏe:Đ/c Phạm Ngọc Trưởng phòng Lý luận và Lịch sử Đảng - Ban Tuyên giáo Trung ương diễn giảng
Đ/c Nguyễn Ngọc Mạnh tham dự thi đấu môn cầu lông-đơn nam đoạt Huy chương Đồng
Đ/c Dương Ngô Hưng và đ/c Trần Viết Hải đoạt Huy chương Vàng-đôi namĐ/c Nguyễn Phương Thúy - nữ đội trưởng đội kéo co của Viện lên nhận giải Nhì
 

Tác giả bài viết: Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
Nguồn tin: VQHXDHN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 1870
  • Tháng hiện tại: 17820
  • Tổng lượt truy cập: 4455229