Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/08/2015 00:41 - Người đăng bài viết: quantri2
Thực hiện Kế hoạch số 152/KH-UBND, ngày 16/7/2015 của UBND Thành phố về việc Kế hoạch Tổ chức phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2015 – 2020,  Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã xây dựng kế hoạch triển khai hoạt động thi đua chào mừng với các nội dung sau:

- Thi đua thực hiện tốt các yêu cầu, nhiệm vụ của công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020.

- Thi đua cao điểm hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu kinh tế - xã hội 5 năm (2015 -2020) và trọng tâm năm 2015. Tập trung thực hiện “Năm trật tự, văn minh đô thị - 2015”, xây dựng văn minh công sở, giữ gìn vệ sinh môi trường cơ quan sạch đẹp.

- Nghiêm túc thực hiện đúng Nội quy, quy chế cơ quan.

- Giữ gìn an ninh chính trị nội bộ, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp.

- Các đơn vị căn cứ kế hoạch triển khai các công việc đang thực hiện đăng ký chỉ tiêu phấn đấu tập trung triến khai, hoàn thành các đồ án trong 6 tháng cuối năm 2015.

- Tổ chức phát động thi đua và tổng kết đợt thi đua 6 tháng cuối năm 2015 và đề xuất các cá nhân, các nhóm thực hiện công trình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để Hội đồng TĐ-KT Viện xem xét, khen thưởng.

- Đảng viên đăng ký gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Đoàn thanh niên Viện phát động thi đua tới từng cán bộ trẻ nhiệt tình hưởng ứng và giao ước thực hiện tốt và đề xuất các thanh niên gương mẫu trong phong trào thi đua.

- Tổ chức cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên học hát Quốc ca, Quốc tế ca (đối với đảng viên), đảm bảo đúng lời, đúng nhạc, đúng tinh thần trang trọng, tự hào

Toàn thể các Cán bộ, viên chức, người lao động trong Viện hưởng ứng đợt thi đua theo tinh thần “Hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015”, lập thành tích Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2015 - 2020 bằng việc làm thiết thực, hiệu quả, hoàn thành nhiệm vụ công tác đúng tiến độ. Dự kiến đến ngày 30/10/2015 Viện QHXD Hà Nội sẽ tổng kết đợt thi đua này.

Nội dung Văn bản số 1190/VQH-TCHC

• Tổng lượt truy cập: 2063705