Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đến thăm và tặng quà Trung Thu tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 15:10
Sáng ngày 23/9/2012, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo viện, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viện QHXD Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, trao quà từ thiện nhân dịp Trung Thu cho các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội. Đồng hành với chuyến đi có đồng chí Bùi Xuân Tùng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn - Phó Viện trưởng Viện QHXD HN và đồng chí Lưu Quang Huy - Phó Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội.

Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An (thuộc Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) hoạt động được 36 năm, đã đón nhận hơn 3000 lượt trẻ. Hiện tại Trung tâm đang nuôi dưỡng và điều trị gần 200 trẻ tàn tật (từ 3-16 tuổi) là con liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, các cháu bị tàn tật do di chứng của chất độc da cam, và con em các gia đình nghèo đến từ nhiều tỉnh thành phía Bắc. Nhiệm vụ của Trung tâm là điều trị phục hồi chức năng vận động, chức năng tinh thần, kết hợp dạy văn hóa, hướng nghiệp, dạy nghề (tranh thêu, tranh đá quý, may mặc, tin học,…) tạo hành trang cho các em khi trở về địa phương sớm hoà nhập cộng đồng và ổn định cuộc sống.

Đây là một hoạt động từ thiện xã hội được tổ chức thường xuyên hàng năm của Viện QHXD Hà Nội. Hoạt động này cũng thể hiện sự quan tâm của tập thể đoàn viên thanh niên Viện QHXD Hà Nội với mong muốn động viên tinh thần và chia sẻ một phần những khó khăn trong cuộc sống đối với các cán bộ, bác sỹ cũng như các em nhỏ khuyết tật của Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thuỵ An.

 

tham tt thuy an 02a

Đồng chí Bùi Xuân Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn – Phó Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội tặng quà Trung tâm

 

tham tt thuy an 04a

Đoàn Công tác xã hội Viện QHXD Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và các em nhỏ của Trung tâm

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 35
  • Tháng hiện tại: 69127
  • Tổng lượt truy cập: 4587041