Tiếng Việt English

Sự Kiện

Viện QHXD Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp “Kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 23 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân” và “Kỷ niệm 40 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không”

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 04:18
Nhân dip “Kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 23 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân” và “Kỷ niệm 40 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không”, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơm vị với các cán bộ, viên chức của Viện đã có thời gian phục vụ trong Quân đội và Đội dân quân tự vệ, phòng cháy chữa cháy của Viện.

Tại buổi gặp mặt, Phó Viện trưởng Bùi Xuân Tùng đã nhắc lại ý nghĩa của các sự kiện này và tôn vinh những Cựu chiến binh – những người đã trực tiếp đóng góp sức mình vào vào cuộc chiến tranh giải phóng dâm tộc, thống nhất đất nước và chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không”. Giữ gìn phẩm chất tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ, các Cựu chiến binh đang công tác tại Viện đều là những tấm gương về lao động, sản xuất, là đầu tầu trong các phong trào thi đua và đều đang giữ những trọng trách quan trọng của Viện.

Buổi gặp mặt  diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, ấm áp tình đồng đội. Các cựu chiến binh đã ôn lại những truyền thống vẻ vang hào hùng trước đây, coi đó là động lực để  tiếp tục đóng góp nhiều công sức, trí tuệ hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng Thủ đô ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

22-12-2012 1

22-12-2012 2

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 2284
  • Tháng hiện tại: 2603
  • Tổng lượt truy cập: 4718038