Tiếng Việt English

Sự Kiện

VIỆN QUY HOẠCH XÂY DỰNG HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM THEO TINH THẦN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 (KHÓA XI)

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2013 04:43
Ngày 02/11/2012 Viện QHXD Hà Nội đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể Đảng ủy Viện theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong nhóm công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội do đồng chí Đào Xuân Mùi – Bí thư Đảng ủy làm Trưởng đoàn.

Tại các Hội nghị trên, quá trình kiểm điểm của tập thể và cá nhân Đảng ủy, lãnh đạo Viện QHXD Hà Nội được thực hiện nghiêm túc, đúng hướng dẫn, đúng quy định của Trung ương và Thành ủy, đảm bảo thời gian hợp lý; tập trung vào 03 nội dung chính theo yêu cầu của Hội nghị Trung ương 4 (Khóa XI). Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí trong Đảng ủy, Ban lãnh đạo; đồng thời báo cáo tiếp thu giải trình các ý kiến góp ý của các tổ chức cơ sở đảng, các đơn vị trong Viện và các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện, cũng như ý kiến góp ý của các Sở, ban, ngành Thành phố có liên quan.

Tất cả các đồng chí Đảng ủy viên đều tham gia ý kiến với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, thẳng thắn, chân thành, trách nhiệm, xây dựng đối với dự thảo báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể, cá nhân Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và dự thảo báo cáo giải trình; làm rõ ưu điểm, hạn chế và trách nhiệm của tập thể, cá nhân Đảng ủy, Lãnh đạo Viện trong thời gian qua, đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong thời gian tới.

Qua kiểm điểm có thể thấy rằng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Viện QHXD Hà Nội là một tập thể lãnh đạo đoàn kết; có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng; không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; không vi phạm 19 điều đảng viên không được làm. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những hạn chế, khuyết điểm như sự phối hợp với các sở, ban, ngành trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chưa tốt; công tác nghiên cứu khoa học chưa được quan tâm đúng mức; công tác giáo dục chính trị tư tưởng cần được tăng cường nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên.

Hội nghị Kiểm điểm của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện QHXD Hà Nội theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) đã đạt được yêu cầu và nội dung đề ra, đúng hướng dẫn của Trung ương, Thành ủy, được Nhóm công tác của Thành ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố đánh giá cao./.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1392
  • Tháng hiện tại: 38125
  • Tổng lượt truy cập: 4649914