Tiếng Việt English

Sự Kiện

Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm quản lý và triển khai chuyên môn các Viện Quy hoạch phía Bắc và Bắc Trung bộ tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Đăng lúc: Thứ hai - 13/01/2014 04:59 - Người đăng bài viết: quantri2
Ngày 10/01/2014, tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã diễn ra buổi Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm quản lý và triển khai chuyên môn các Viện Quy hoạch phía Bắc và Bắc Trung bộ; đến dự buổi tọa đàm có đại biểu Viện Quy hoạch – Kiến trúc xây dựng Nghệ An, Viện Quy hoạch kiến trúc Thanh Hóa, Viện Quy hoạch xây dựng Thái Bình, Viện Quy hoạch xây dựng Ninh Bình và Viện Quy hoạch Hải Phòng.
Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo và các chuyên gia quy hoạch của các Viện đã trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm quản lý, vận hành đơn vị, kinh nghiệm tổ chức triển khai thực hiện các đồ án quy hoạch, các đề tài nghiên cứu khoa học cũng như các nội dung còn vướng mắc khi triển khai thực hiện công tác chuyên môn.
Buổi tọa đàm đã diễn ra trong bầu không khí thân thiện, cởi mở với những chia sẻ, hết sức tâm huyết. Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Lê Vinh – Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cho rằng chất lượng cán bộ, viên chức có vai trò quyết định đến chất lượng các đồ án quy hoạch, vì vậy trong thời gian qua Viện đặc biệt coi trọng công tác bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, viên chức, nhất là với các cán bộ trẻ;  Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội có thể phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay là nhờ có một đội cán bộ có tri thức và tình yêu nghề nghiệp.
Kết thúc buổi tọa đàm là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các Viện Quy hoạch với nhiều tiết mục ngẫu hứng, đặc sắc tạo một không khí vui tươi, nhiệt huyết cho những ngày đầu năm 2014.
Sáng kiến tổ chức buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm quản lý và triển khai chuyên môn vào dịp cuối năm do Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đề xuất đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Viện Quy hoạch khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ. Hoạt động này sẽ được duy trì hàng năm theo hình thức luân phiên; được sự thống nhất cao của các đơn vị, sang năm 2015 Viện Quy hoạch - Kiến trúc Thanh Hóa sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện.
 
 
Lãnh đạo và các chuyên gia quy hoạch của các Viện trao đổi kinh nghiệm quản lý và triển khai chuyên môn tại buổi tọa đàm.

.
 
Lãnh đạo và các chuyên gia các Viện bạn thăm quan cơ sở vật chất và trao đổi kinh nghiệm triển khai,  thực hiện đồ án với cán bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.


HÌnh ảnh tại buổi giao lưu giữa các Viện Quy hoạch khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2284
  • Tháng hiện tại: 2770
  • Tổng lượt truy cập: 4718205