Tiếng Việt English

Sự Kiện

Mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Tổng kết công tác Đoàn năm 2013 & Phương hướng hoạt động năm 2014.

Đăng lúc: Thứ năm - 27/03/2014 17:08 - Người đăng bài viết: quantri2
Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014), ngày 26/3/2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2013 Phương hướng hoạt động năm 2014.
Tham dự Lễ mít tinh có đồng chí Lê Vinh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội; đồng chí Đào Duy Hưng – Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Phó Viện trưởng; đồng chí Lưu Quang Huy – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị, đoàn viên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
Trong không khí tràn đầy sức trẻ của Tháng Thanh niên năm 2014, trong cảm xúc và niềm vui trước những thành công đã đạt được của năm qua, đồng chí Trần Minh Quang – Bí thư Đoàn TNCS HCM Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã ôn lại 83 năm hình thành và phát triển cùng truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 83 năm và 10 kỳ Đại hội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh mà Đảng, Bác Hồ kính yêu và nhân dân giao phó, động viên lực lượng hùng hậu thanh niên xung kích cách mạng, viết nên huyền thoại và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam anh hùng. Đoàn Thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà nội có 05 Chi đoàn, hơn 90 đoàn viên với tinh thần “Sáng tạo, xung kích, tình nguyện” và tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu rèn đức, luyện tài, trau dồi lý tưởng, nâng cao trình độ về mọi mặt để đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Trong nhiều năm liền Đoàn Thanh niên Viện QHXD Hà Nội được BCH Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội công nhân là Tập thể vững mạnh xuất sắc, nhiều tập thể và cá nhân đoàn viên được vinh dự nhận cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu Cụm thi đua trong công tác Đoàn”, đón nhận bằng khen của Thành đoàn, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng. Trong năm 2014 Đoàn Thanh niên Viện sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tình nguyện gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, tạo môi trường thuận lợi để thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên, giúp các đoàn viên, thanh niên trẻ rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu, trưởng thành, đồng thời hưởng ứng "năm Thanh niên tình nguyện" của Trung ương Đoàn và "năm trật tự và văn minh đô thị" của Thành phố phát động.
Nhân dịp này, các tập thể và cá nhân của Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội có thành tích trong công tác Đoàn và thanh niên thiếu nhi năm 2013 đã được nhận bằng khen của Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đào Duy Hưng đã chúc mừng những thành tích, nỗ lực của Đoàn Thanh niên Viện đã đạt được trong thời gian qua, các Đoàn viên Thanh niên là những người kế cận cần hiểu rõ vai trò và vị trí của mình trong sự phát triển chung của Viện. Đồng chí mong muốn các cán bộ trẻ - các Đoàn viên Thanh niên luôn năng động và chủ động sáng tạo, vượt khó hoàn thành tốt công việc ở mọi vị trí công tác, xây dựng Viện ngày càng lớn mạnh.
 

Các tiết mục văn nghệ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tại Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2013 Phương hướng hoạt động năm 2014.
 

  
Đồng chí Trần Minh Quang – Bí thư Đoàn TNCS HCM Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội với bài diễn văn kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 
 
Các tập thể và cá nhân thuộc Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội có thành tích trong công tác Đoàn và thanh niên thiếu nhi năm 2013 đã được nhận bằng khen của Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội.
 

 
Các tập thể của Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội được công nhận Chi đoàn vững mạnh.
 

Các đoàn viên  thanh niên có thành tích suất sắc được Đoàn Thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội khen thưởng.Đồng chí Đào Duy Hưng – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng trao đổi với các Đoàn viên thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tại Lễ mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 1329
  • Tháng hiện tại: 6170
  • Tổng lượt truy cập: 4721605