Tiếng Việt English

Sự Kiện

Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ IV – năm 2013 của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối các cơ quan thành phố Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 14/11/2013 10:20 - Người đăng bài viết: quantri2
Ngày 13/11/2013 Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Khối các cơ quan thành phố Hà Nội đã tổ chức “Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc Cách mạng lần thứ IV – năm 2013” tại hội trường Thành ủy Hà Nội.
Tham dự Liên hoan có hơn 300 ca sĩ, diễn viên không chuyên đến từ 16 tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh khối các cơ quan thành phố Hà Nội. Đã có 35 tiết mục, trong đó có 10 tiết mục đơn ca, 25 tiết mục tốp ca và dàn hợp xướng với nội dung phong phú, hấp dẫn ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước...
“Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc Cách mạng lần thứ IV – năm 2013” là sân chơi, nơi giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức, biên đạo, dàn dựng chương trình của các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan Thành phố. Theo đánh giá của Ban tổ chức các đơn vị tham gia liên hoan đã có những đầu tư cụ thể về số lượng và chất lượng từng chương trình, tiết mục và từng thể loại tham gia; sự chuẩn bị chu đáo và công phu về chọn lựa trang phục, đạo cụ và minh họa phù hợp với từng ca khúc, tác phẩm… của các đơn vị đã góp phần vào sự thành công chung của Liên hoan. 
Thông qua Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc Cách mạng góp phần tôn vinh những chiến công oanh liệt của quân và dân ta trong thời kỳ kháng chiến cứu nước giành độc lập dân tộc và thống nhất đất nước, qua đó giáo dục các hội viên thanh niên niềm tự hào về lịch sử đấu tranh anh dũng, kiên cường và bất khuất của dân tộc Việt Nam.
Tại Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 6 giải cho nội dung đơn ca gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba; Nội dung tốp ca có 9 giải gồm 01 giải Nhất, 03 giải nhì và 05 giải Ba; ngoài ra còn có 03 giải phong trào cho các đơn vị tham gia.
Tốp ca Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đạt giải ba “Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ IV – năm 2013” với tiết mục “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”
 
Hình ảnh “Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ IV – năm 2013” 
Tốp ca Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đạt giải ba “Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ IV – năm 2013” với tiết mục “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1796
  • Tháng hiện tại: 23775
  • Tổng lượt truy cập: 4461184