Tiếng Việt English

Sự Kiện

Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện văn hóa và quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội

Đăng lúc: Thứ tư - 26/04/2017 16:44 - Người đăng bài viết: admin
   Ngày 20 tháng 4 năm 2017, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện văn hóa và quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội.     
     Tại Hội trường Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, toàn thể các cán bộ công chức, viên chức người lao động đã được nghe Đ/c Phạm Thanh Học – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phổ biến về Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội (gọi tắt là Quy tắc ứng xử). Quy tắc ứng xử đã được UBND Thành phố Hà Nội ban hành theo Quyết định số 522/QĐ-UBND ngày 25/01/2017 nhằm hướng đến xây dựng một nền hành chính chuyên nghiệp, vì dân theo phương châm “Kỷ cương – Trách nhiệm – Tận tình – Thân thiện”.             Đ/c Phạm Thanh Học – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phổ biến quy tắc ứng xử
               của công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan thuộc thành phố Hà Nội

           Đ/c Phạm Thanh Học đã phổ biến, phân tích các nội dung của  Quy tắc ứng xử, nêu rõ mục đích, đối tượng, phạm vi thực hiện quy tắc ứng xử nhằm hướng đến văn hóa là nền tảng của lối sống đạo đức, đề cao lòng yêu thương nhân ái của con người với con người qua những câu thơ “Sống với nhau như thế nào?” nhằm hướng tới con người sống “đùm bọc nhau, nâng đỡ cho nhau và sống hòa quyện, che chở cho nhau”. Chính vì phương châm sống đó chúng ta mới có thể sống, làm việc, phục vụ nhân dân hết mình; sống và làm việc, cống hiến vì Dân vì Tổ quốc. Đoàn kết là sức mạnh giúp chúng ta gắn kết lại với nhau để phát triển và làm cho đất nước ngày thêm vững mạnh.
 


                        Đ/c Đào Duy Hưng – Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phát biểu tại Hội nghị
             Đ/c Đào Duy Hưng – Phó Viện trưởng-Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cảm ơn Đ/c Phạm Thanh Học – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã đến và chia sẻ để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Viện QHXD Hà Nội hiểu rõ hơn về Quy tắc ứng xử đã được ban hành. Thay mặt Lãnh đạo Viện, Đ/c Đào Duy Hưng yêu cầu Tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội quyết tâm thực hiện tốt Quy tắc ứng xử theo nguyên tắc đảm bảo đúng, đủ, bền bỉ, sáng tạo và phù hợp với thực tiễn; tổ chức triển khai thực hiện một cách thống nhất trong cả hệ thống chính trị./.

Nguồn tin: VQHXDHN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 908
  • Tháng hiện tại: 4782
  • Tổng lượt truy cập: 4366694