Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.

Thứ ba - 06/02/2018 12:23
Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cũng được diễn ra trong cùng ngày 22 tháng 01 năm 2017.
Đ/c Nguyễn Trúc Anh – Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội xác định nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình công tác năm 2018 của Ban chấp hành Đảng bộ Viện là: tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy theo hướng chủ động, sâu sát, quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả, chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm, coi trọng công tác kiểm tra thực hiện nghị quyết cấp ủy. Đồng thời tiếp tục công tác giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống Đảng viên. Thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả việc học tập chuyên đề toàn khóa những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề năm 2018 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ Đảng viên” gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên, thực hiện quy chế làm việc, quy chế phối hợp, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy vai trò tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; phân công rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm, sâu sát tập trung khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, giải quyết những vướng mắc khó khăn cho cơ sở; đẩy mạnh cải cách hành chính. Tiếp tục thực hiện nghiêm chỉnh kỷ cương hành chính; quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan và nơi công cộng. Thực hiện chương trình công tác kiểm tra, giám sát đối với các Chi bộ trực thuộc theo kế hoạch đã đề ra; tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện chủ đề “nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thóng chính trị”, việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Đ/c Nguyễn Trúc Anh – Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuân – Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 8 phát biểu đóng góp tham luận tại Hội nghị.

Đ/c Thái Nhật Quang – Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 3 phát biểu đóng góp tham luận tại Hội nghị.

Đ/c Phạm Sỹ Hoàng – Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 7 phát biểu đóng góp tham luận tại Hội nghị.

Năm 2017, các Chi bộ thuộc Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, trong đó:
Chi bộ 3, 4, 6, 7 đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”.
13 cá nhân đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Đ/c Nguyễn Trúc Anh – Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
trao Bằng khen của Đảng ủy Viện cho các Chi bộ 3, 4, 6, 7 đạt danh hiệuTrong sạch, vững mạnh

Đ/c Nguyễn Trúc Anh – Bí thư Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội trao Bằng khen của Đảng ủy Viện
                                           cho các cá nhân đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ