Tiếng Việt English

Sự Kiện

Giải bóng đá Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội lần thứ III

Đăng lúc: Thứ năm - 13/10/2016 17:40 - Người đăng bài viết: quantri2
Nhận dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành Giải phóng Thủ đô 10-10 và 54 năm ngày thành lập Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, Ban Chấp hành Công đoàn Viện đã tổ chức “Giải bóng đá Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội lần thứ III".
Ngày 23/9/2016, Giải bóng đá đã được khai mạc. Sau hơn 2 tuần thi đấu với 10 trận đấu, 5 đội bóng của Viện tham gia Giải đã có những trận đấu tranh tài nảy lửa, những bàn thắng đẹp để lại cho khán giả, cổ động viên những ấn tượng khó phai. Với thể thức đá vòng tròn một lượt để chọn ra 02 đội có số điểm cao nhất gặp nhau ở trận Chung kết,… Và ngày 10/10/2016, trận Chung kết đã diễn ra giữa 2 đội bóng: Trung Quy hoạch-Kiến trúc 1 với Liên quân Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc 4 và 5.

Trận Chung kết diễn ra căng thẳng, nhiều kịch tính suốt 60’ thi đấu bất phân thắng bại giữa 2 đội bóng và trận đấu đã được định đoạt bởi loạt đá penalty. Với tỷ số  penalty 5-4 đã đem về thắng lợi cho Trung tâm QH-KT1, giải Nhì dành cho Liên quân QH-KT 4+5, giải Ba dành cho Khối Chức năng và giải Phong cách dành cho Trung tâm QH-KT 2.
“Giải bóng đá Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội” là một giải đấu thường niên do Công đoàn Viện tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe. Với tinh thần vui khỏe để sản xuất, tạo sân chơi lành mạnh, nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng thời phát huy năng lực của các cá nhân, tập thể góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi trong cơ quan, động viên khuyến khích cán bộ, viên chức, người lao động của Viện hoàn thành kế hoạch năm 2016.
 
Một số hình ảnh tại “Giải bóng đá Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội lần thứ III”

Tác giả bài viết: Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
Nguồn tin: VQHXDHN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 757
  • Tháng hiện tại: 41940
  • Tổng lượt truy cập: 4653729