Tiếng Việt English

Sự Kiện

Giải bóng đá “Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội – 2015”

Đăng lúc: Thứ tư - 30/09/2015 15:17 - Người đăng bài viết: quantri2
Nhận dịp kỷ niệm ngày thành lập Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (29/9/2015) và kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/2015);được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Viện, ngày 28/9/2015 Công đoàn Viện đã tổ chức“Giải bóng đá Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội - 2015”. Tham dự Lễ khai mạc của Giải năm nay có ông Nguyễn Thế Thiệu – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành xây dựng Hà Nội; ông Lê Chính Trực – Phó Viện trường, Chủ tịch Công đoàn Viện; ông Nguyễn Đức Hùng – Phó Viện trưởng cùng các đội bóng tham dự giải và đông đảo cổ động viên.
Sau khi ông Lê Chính Trực khai mạc giải đấu,  ông Lê Thế Thiệu đã đánh giá cao “Giải bóng đá Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội - 2015” là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên đã thể hiện sự quan tâm cao trong trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao của Lãnh đạo Viện và Tổ chức Công đoàn cơ sở đối với đời sống của cán bộ, viên chức lao động trong cơ quan. Ông hy vọng Viện QHXD Hà Nội tiếp tục phát huy và có nhiều hình thức hoạt động hơn nữa để huy động và thu hút nhiều lứa tuổi, nhiều thành phần cán bộ, viên chức, người lao động cùng tham gia, luôn đi đầu trong các hoạt động của Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội.
Giải bóng đá năm nay nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của  viên chức và người lao động trong Viện. Với tinh thần vui khỏe để sản xuất, tạo sân chơi lành mạnh, nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng thời phát huy năng lực của các cá nhân, tập thể đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi trong cơ quan.“Giải bóng đá Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội - 2015” là hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày thành lập Viện Quy hoạch xây dựng hà Nội – năm 2015.
Dự kiến Giải sẽ diễn ra từ ngày 28/9 đến 8/10/2015, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm ở vòng bảng; đội nhất và đội nhì vòng bảng sẽ gặp nhau ở trận Chung kết.
Ngay trong ngày khai mạc, các trận đấu đã diễn diễn ra đầy sôi nổi và kịch tính với kết quả như sau:
 
  Đội khối chức năng 3 – 1 Liên quân Trung tâm QH-KT 1 + 4
  Liên quân Trung tâm QH-KT 2 + 5 1 – 4 Trung tâm QH-KT 3
  

Các đại biểu và các đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai mạc
 

Đội Liên quân Trung tâm QH-KT 1 + 4 và Đội khối chức năng
  

Trung tâm QH-KT 3 và Liên quân Trung tâm QH-KT 2 + 5
 
 
Trước đó, ngày 27/9/2015 Đội bóng đá của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã đoạt ngôi Vô địch “Giải bóng đá Sở Quy hoạch – Kiến trúc mở rộng năm 2015”sau khi vượt qua đối thủ ở trận Chung kết với tỷ số 5-0.

 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 682
  • Tháng hiện tại: 41865
  • Tổng lượt truy cập: 4653654