Tiếng Việt English

Sự Kiện

Đội Phòng cháy - chữa cháy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội học tập và diễn tập phòng cháy, chữa cháy.

Đăng lúc: Thứ tư - 15/10/2014 16:17 - Người đăng bài viết: quantri2
Ngày 14/10/2014, Đội Tự vệ và Phòng cháy - chữa cháy của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy tổ chức Tập huấn học tập và diễn tập phòng cháy, chữa cháy tại Viện.
Sau buổi học lý thuyết và nói chuyện chuyên đề về tình hình cháy nổ trên địa bàn, cũng như các vấn đề liên quan đến phòng chống cháy nổ cho các đội viên Đội Tự vệ và PCCC của Viện; các chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy đã cùng phối hợp hiệp đồng trong một tình huống giả định cháy tại Trụ sở Viện. Sau khi có chuông báo động cháy, các đội viên Đội Tự vệ và PCCC đã hướng dẫn mọi người trong Trụ sở kịp thời thoát hiểm ra ngoài, đồng thời dùng các phương tiện hiện có khống chế đám cháy. Khi lực lượng cảnh sát PCCC với xe và các phương tiện chuyên dụng có mặt, lực lượng PCCC Viện đã tiếp tục phối hợp để dập tắt đám cháy và cứu người bị mắc kẹt bên trong.
Sau khi buổi diễn tập kết thúc, Phòng Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy đã đánh giá cao sự phối hợp nhanh, kịp thời và hiệu quả giữa lực lượng PCCC Viện với lực lượng PCCC chuyên nghiệp. Với những kiến thức và thực tế diễn tập đã giúp cho các đội viên Đội Tự vệ và PCCC của Viện có thêm những kỹ năng cần thiết khi có sự cố xảy ra, đồng thời sẽ là những hạt nhân tuyên truyền về công tác PCCC, giúp các đơn vị trong Viện chủ động, cảnh giác trước mọi tình huống cháy nổ có thể xảy ra.
 
Một số hình ảnh tại buổi Tập huấn học tập và diễn tập phòng cháy, chữa cháy của Đội tự vệ và Phòng cháy - chữa cháy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
 

Các đội viên Đội tự vệ và Phòng cháy - chữa cháy của Viện thực tập sử dụng các phương tiện chữa cháy hiện có.
 

Chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy hướng dẫn các đội viên Đội Tự vệ và Phòng cháy - chữa cháy Viện sử dụng vòi phun nước chữa cháy.
 

Lực lượng PCCC Viện khống chế đám cháy giả định trong khi chờ lực lượng PCCC chuyên nghiệp đến hỗ trợ.
 

Lực lượng PCCC Viện và lực lượng cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy cùng phối hợp dập tắt đám cháy.
 

Phó Viện trưởng Đào Duy Hưng và các chiến sỹ cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy tổng kết rút kinh nghiệm sau đợt tập huấn.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 1833
  • Tháng hiện tại: 23812
  • Tổng lượt truy cập: 4461221