Tiếng Việt English

Sự Kiện

Đoàn công tác Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2013 15:46
Ngày 05/12/2012, tại trụ sở Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (HUPI), ông Lê Vinh - Viện trưởng đã có buổi làm việc với Đoàn công tác Viện Nghiên cứu phát triển thành phố Hồ Chí Minh. Thành phần của đoàn gồm có ông Đinh Sơn Hùng - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển thành phố Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Đăng Tuyển - Giám đốc Viện Quy hoạch xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh và các cán bộ của Viện Nghiên cứu phát triển thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc Lãnh đạo hai Viện đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong một số lĩnh vực về tổ chức và hoạt động của hai Viện; về công tác chuyên môn, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã chia sẻ với Viện bạn một số kinh nghiệm về lập đồ án quy hoạch chung, quy hoạch phân khu, quy hoạch chuyên ngành, một số quy hoạch chi tiết tạo động lực để phát triển đô thị… ,kinh nghiệm về nghiên cứu lập Quy chế quản lý quy hoạch - kiến trúc chung của Hà Nội. Đoàn công tác Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thăm cơ sở vật chất của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.

Ông Đinh Sơn Hùng – trưởng đoàn Công tác đã thay mặt Viện Nghiên cứu phát triển thành phố Hồ Chí Minh cảm ơn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã chia sẻ những kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản lý, tổ chức và hoạt động nghề nghiệp, chuyên môn; ông cũng gửi lời mời Viện QHXD Hà Nội đến thăm và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Viện trưởng Lê Vinh đã ghi nhận lời mời và hứa sẽ sắp xếp thời gian vào thăm Viện bạn trong thời gian thích hợp.

Hình ảnh tại buổi làm việc

tiep doantp.hcm

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 1957
  • Tháng hiện tại: 82186
  • Tổng lượt truy cập: 4600100