Tiếng Việt English

Sự Kiện

Đoàn Thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tham dự Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi.

Đăng lúc: Thứ năm - 26/12/2013 04:21 - Người đăng bài viết: quantri2
Tối ngày 25/12/2013, tại nhà Văn hóa Học sinh – Sinh viên, số 37 Trần Bình Trọng; Đoàn Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi cho các Chi Đoàn thuộc các cơ quan,đơn vị thuộc Đoàn Khối và các cụm thi đua của Thành phố. Đến dự Hội thi có bà Trương Thị Quỳnh Mai – Phó Bí thư Đảng ủy Khối và lãnh đạo cơ quan Thành Đoàn Hà Nội.
Các đơn vị tham gia Hội thi phải thực hiện 04 nội dung thi: giới thiệu về đơn vị; tìm hiểu kiến thức chung về công tác Đoàn; phần thi tài năng và phần thi ứng xử.
Đoàn Thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đại diện cho Đoàn Thanh niên các cơ quan thuộc Cụm thi đua số 5 - Thành phố Hà Nội đã xuất sắc đạt giải Nhì của Hội thi và giải “Cổ động viên phong cách”.
Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi là một sân chơi bổ ích, qua Hội thi các cán bộ Đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm cho các hoạt động công tác Đoàn, từ đó có những hoạt động sinh hoạt Đoàn phong phú và lành mạnh, phù hợp với điều kiện thực tế của từng đơn vị, từng chi Đoàn.
 
Hình ảnh Các Đoàn viên Thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tại Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 2284
  • Tháng hiện tại: 2796
  • Tổng lượt truy cập: 4718231