Tiếng Việt English

Sự Kiện

Đoàn Thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đến thăm và tặng quà cho các em tại Cơ sở II – Bệnh viện K.

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 17:10 - Người đăng bài viết: quantri2
Sáng ngày 23/12/2013, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo viện, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viện QHXD Hà Nội tổ chức đến thăm và trao quà từ thiện nhân dịp cuối năm cho các cháu đang được điều trị tại Cơ sở II - Bệnh viện K tại xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đồng hành cùng Đoàn Thanh niên Viện có đồng chí Bùi Xuân Tùng - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Viện trưởng và đồng chí Đào Duy Hưng - Phó Viện trưởng.
Đây là một hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên của Đoàn Thanh niên Viện QHXD Hà Nội với mục đích động viên khích lệ tinh thần các em nhỏ không may mắn và gia đình các em về thể chất và tinh thần. Hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo viện, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viện QHXD Hà Nội với công tác xã hội, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của gia đình và Bệnh viện đối với việc chữa bệnh cho các em. Mong các em nhỏ luôn vui tươi, lạc quan và tin yêu cuộc sống, hy vọng các em đang được điều trị tại Bệnh viện chóng bình phục để thực hiện được các ước mơ của mình.
Từ năm 2000, Bệnh viện K Trung ương đã xây dựng cơ sở II ở Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội có quy mô 100 giường bệnh đủ tiện nghi, đủ thiết bị chẩn đoán và điều trị. Bước đầu giảm bớt quá tải cho cơ sở I tại Quán Sứ. Hiện nay  khoa Ung bướu trẻ em của Bệnh viện K tại cơ sở II đang điều trị khoảng hơn 50 cháu, chưa kể các cháu điều trị ngoại trú, trong đó có rất nhiều cháu có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa và con em người dân tộc.


Đoàn Công tác xã hội của Viện QHXD Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng với các em nhỏ đang được điều trị tại Cơ sở II - Bệnh viện K


Đồng chí Bùi Xuân Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội trao quà cho các em nhỏ đang được điều trị tại Cơ sở II - Bệnh viện KĐồng chí Đào Duy Hưng – Phó Viện trưởng Viện QHXD Hà Nội nói chuyện với các em nhỏ tại một phòng điều trị của Bệnh viện.


Trong vai  ông già Noel, các Đoàn viên Thanh niên của Viện QHXD Hà Nội đã đến từng giường bệnh để động viên, khích lệ tinh thần các bệnh nhân nhỏ và gia đình.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 14
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 2076
  • Tháng hiện tại: 82305
  • Tổng lượt truy cập: 4600219