Tiếng Việt English

Sự Kiện

Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức nói chuyện chuyên đề “Một số vấn đề liên quan tới quản lý, bảo vệ chủ quyền đất liền và biển, đảo nước ta hiện nay”

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/11/2013 14:25 - Người đăng bài viết: quantri2
Ngày 14/11/2013, Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức nói chuyện với chủ đề “Một số vấn đề liên quan tới quản lý, bảo vệ chủ quyền đất liền và biển, đảo nước ta hiện nay”. Tham gia buổi nói chuyện có đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội và toàn bộ đảng viên, viên chức của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
Tại buổi nói chuyện, đồng chí Nguyễn Hoàng Long đã giới thiệu khái quát quá trình thực hiện phân giới, cắm mốc trên đất liền và trên biển giữa Việt Nam và các nước có liên quan; Vị trí của biển, đảo đối với đất nước ta; Làm rõ những nội dung cơ bản của Công ước Liên hợp quốc về Luật biển năm 1982 và Luật biển Việt Nam năm 2012 - những căn cứ pháp lý để đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam ở Biển Đông; Diễn biến một số tình hình liên quan tới bảo vệ chủ quyền biển, đảo nước ta vừa qua; Dự báo tình hình Biển Đông trong thời gian tới và Quan điểm, nguyên tắc của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề có liên quan đến quản lý, bảo vệ chủ quyền đất liền và biển, đảo…. Chủ trương của Đảng ta là kiên quyết bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế; giữ gìn môi trường hoà bình, ổn định để phát triển đất nước nhanh và bền vững.
Những thông tin tại buổi nói chuyện bổ ích này sẽ góp phần bổ sung kiến thức, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị cho các đảng viên, viên chức và người lao động của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
 
Đồng chí Nguyễn Hoàng Long nói chuyện về “Một số vấn đề liên quan tới quản lý, bảo vệ chủ quyền đất liền và biển, đảo nước ta hiện nay” tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1809
  • Tháng hiện tại: 23788
  • Tổng lượt truy cập: 4461197