Tiếng Việt English

Sự Kiện

Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đợt 10/10/2013

Đăng lúc: Thứ tư - 16/10/2013 08:19 - Người đăng bài viết: quantri2
Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội, ngày 10/10/2013, Chi bộ 3 và Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đợt 10/10/2013 cho 04 quần chúng ưu tú là viên chức đang làm việc tại Viện.
Trước khi tiến hành Lễ kết nạp đảng viên, toàn thể các đảng viên dự họp đã dành một phút mặc niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Tổng Tư lệnh đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam, nhà quân sự kiệt xuất của Việt Nam và thế giới; Người Anh cả của quân đội, vị Đại tướng của nhân dân, Đại tướng của hòa bình.
Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Bí thư các chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới; phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh.
Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Vinh – Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị các chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của Đảng viên và quần chúng trong từng chi bộ để góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Viện.
 
Hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội ngày 10/10/2013Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2091
  • Tháng hiện tại: 82320
  • Tổng lượt truy cập: 4600234