Đại hội Chi bộ 4 lần thứ I nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chủ nhật - 15/03/2020 07:53
Phù hợp với cơ cấu tổ chức mới theo Quyết định số 3423/QĐ-UBND ngày 27/6/2019 của UBND thành phố Hà Nội về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội. Viện QHXD Hà Nội đã điều chỉnh tên gọi, cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ và chức năng các đơn vị trong Viện, ngày 14/02/2020 Đảng ủy Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã có Quyết định số 54-QĐ/ĐU thành lập Chi bộ 4 gồm,14 đảng viên, trên cơ sở hợp nhất 3 chi bộ: Chi bộ 7- Phòng Quản lý kỹ thuật và Hạ tầng; Chi bộ 9- Phòng Nghiên cứu phát triển, Đào tạo và Hợp tác quốc tế; Chi bộ 10- Trung tâm Nghiên cứu khoa học và ứng dụng chuyển giao công nghệ.
        Đến dự có đồng chí Lưu Quang Huy – Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Đảng ủy viên – Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cùng các đ/c Bí thư các Chi bộ thuộc Viện, cùng toàn thể các đảng viên Chi bộ 4.
Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã tổng kết lại các kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2017 – 2019 và thống nhất Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022 của Chi bộ với những chỉ tiêu chính như sau:
Về công tác Đảng:
- Làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các Nghị quyết của TW, Thành ủy, Đảng bộ Khối, Đảng bộ Viện theo hướng sát với yêu cầu nhiệm vụ của từng đơn vị. Tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó chú trọng các việc làm thiết thực thông qua phát động các phong trào thi đua của Công đoàn, Đoàn thanh niên.
- Nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện của chi ủy chi bộ; duy trì nề nếp và đổi mới nội dung sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề, thực hiện nguyên tắc tập trung, dân chủ, tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt đảng.
- Thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện và phân công nhiệm vụ cho đảng viên. Đề cao trách nhiệm của cấp ủy và người đứng đầu cấp ủy và từng đơn vị.
- Thực hiện đồng bộ, hiệu quả các khâu trong công tác cán bộ gắn với đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhất là cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ trong quy hoạch;
- Đổi mới công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho đảng viên, quần chúng trong Chi bộ. Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến quán triệt Nghị quyết của TW, Thành ủy, Đảng bộ khối, Đảng bộ Viện.
Về công tác chuyên môn với các chỉ tiêu cụ thể:
  • Chỉ đạo đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý, điều hành và hỗ trợ các đơn vị trong hoạt động sản xuất
  • Chỉ đạo việc xây dựng và khai thác hiệu quả hệ thống CSDL quy hoạch.
  • Chỉ đạo tốt công tác đào tạo, phổ biến kiến thức mới, tổng kết thực tiễn, tiếp thu có chọn lọc các xu hướng phát triển mới của thế giới.
          Đại hội đã tiến hành bầu cử công khai, nghiêm túc, đúng quy trình. Đại hội đã bầu ra Chi ủy cho nhiệm kỳ 2020 – 2022:
1. Đ/c Đào Hoài Nam – Bí thư Chi bộ.
2. Đ/c Phan Thế Hùng – Phó Bí thư Chi bộ.
3. Đ/c Trần Duy – Chi ủy viên.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội chi bộ 4 nhiệm kỳ 2020-2022:

Đ/c Đào Hoài Nam báo cáo đại hội kết quả đạt được nhiệm kỳ 2017 – 2019

Các đồng chí đảng viên Chi bộ 4 tiến hành biểu quyết

Đồng chí Lưu Quang Huy – Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Ảnh lưu niệm Chi bộ

Nguồn tin: Theo VQHXD Hà Nội.