Tiếng Việt English

Sự Kiện

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Đăng lúc: Thứ tư - 19/10/2016 22:48 - Người đăng bài viết: quantri2
Sáng ngày 17/10/2016, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2016. Tham dự buổi Lễ có Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Viện.
Tại buổi Lễ, Phó Viện trưởng – Chủ tịch Công đoàn Lê Chính Trực đã ôn lại lịch sử đánh dấu mốc son ra đời của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930, đồng thời nhấn mạnh truyền thống đoàn kết, yêu nước của phụ nữ Việt Nam, tôn vinh tinh thần lao động sáng tạo và những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam nói chung trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; vai trò và những đóng góp quan trọng của phụ nữ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội với công cuộc xây dựng Thủ đô Hà Nội nói chung và Viện nói riêng. Trong số 150 cán bộ, viên chức của Viện thì cán bộ nữ chiếm gần 40% và giữ nhiều vai trò quan trọng trong các hoạt động. Các cán bộ nữ của Viện không chỉ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, năng động, sáng tạo trong công việc, chủ động khắc phục khó khăn, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đạt nhiều thành tích xuất sắc, được Công đoàn ngành Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội khen ngợi mà còn đảm đang lo toan cuộc sống gia đình, làm tốt bổn phận của người mẹ, người vợ, nuôi con giỏi, dạy con ngoan.
Tại buổi Lễ, các đồng chí Lãnh đạo cùng các cán bộ nam đã thể hiện tấm lòng quý mến, trân trọng của mình đối với các cán bộ nữ của Viện bằng những đóa hoa tươi thắm, những bài hát đầy cảm xúc và rất mộc mạc về Tổ quốc, về quê hương, về những người mẹ,.... với mong muốn các chị em luôn trẻ trung, xinh tươi, hoàn thành xuất sắc mọi công việc, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Một số hình ảnh của buổi Lễ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đại diện các chị em khối các Phòng Ban và Trung tâm lên nhận những lẵng hoa tươi thắm mà anh em gửi tặng đến các chị em.


Các anh em – các trung tâm QHKT 1, 3, 4 hát tặng các chị em các bài hát để cảm ơn đến những đóng góp, tình cảm
mà các chị em luôn dành cho các anh em


Nguồn tin: VQHXDHN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1837
  • Tháng hiện tại: 34676
  • Tổng lượt truy cập: 4472085