Tiếng Việt English

Sự Kiện

Cán bộ, viên chức Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội nghỉ dưỡng năm 2013

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 04:30
Đầu tháng 6/2013 Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức đợt thăm quan, nghỉ dưỡng Hè 2013 cho cán bộ, viên chức của Viện tại khu du lịch Sun Spa Resort - Quảng Bình.         

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công đoàn Viện luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, viên chức trong Viện, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các cán bộ trong một năm vừa qua.

Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV từ khối quản lý tới các đơn vị sản xuất được giao lưu sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cơ quan. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài Viện. Công đoàn và phòng TC-HC của Viện đã tổ chức đưa đón CBCNV tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, góp phần không nhỏ vào thành công của chuyến nghỉ dưỡng.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi cán bộ, viên chức cùng với gia đình những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo Viện mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong Viện luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt kế hoạch 6 tháng cuối năm 2013 và cùng xây dựng thương hiệu “VIỆN QUY HOẠCH XÂY DỰNG HÀ NỘI” ngày càng ổn định và phát triển.

 

Hình ảnh Đoàn nghỉ dưỡng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tại Sun Spa Resort Quảng Bình

 

sunspa 4

 

sunspa 3

 

sunspa 1

 

sunspa 2

Vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 14
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 598
  • Tháng hiện tại: 39113
  • Tổng lượt truy cập: 4650902