Tiếng Việt English

Sự Kiện

Các chi bộ thuộc Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2013 15:51
Nhân dịp Kỷ niệm 83 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 01/02/2013 các chi bộ thuộc Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đợt 3/2 cho các quần chúng ưu tú là cán bộ, viên chức đang làm việc tại Viện.

 Buổi lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. 4 đồng chí Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Viện đã trao quyết định kết nạp Đảng cho 9 đồng chí đảng viên mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Vinh - Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới và nhắc nhở các Chi bộ tiếp tục phân công đảng viên giúp đỡ 9 đồng chí đảng viên mới phát huy vai trò mũi nhọn của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu trở thanh đảng viên chính thức.

Công tác phát triển đảng là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội nhằm bổ sung cho các Chi bộ những đảng viên mới có phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn và năng lực công tác, góp phần tăng cường và nâng cao sức chiến đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

ket nap dang

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 28
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2040
  • Tháng hiện tại: 24019
  • Tổng lượt truy cập: 4461428