Tiếng Việt English

Sự Kiện

Các chi bộ thuộc Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Đăng lúc: Thứ ba - 18/02/2014 10:28 - Người đăng bài viết: quantri2
Nhân dip kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 17/02/2014 các Chi bộ 2 và 3 thuộc Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú là cán bộ, viên chức đang làm việc tại Viện. Tới dự Lễ kết nạp đảng viên mới có các đồng chí trong Đảng uy Viện, Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ 2 và 3. 
Buổi Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Chi bộ 2 và 3 thuộc Đảng bộ Viện có 04 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam trong đợt này gồm:
-       Hoàng Thị Thu Hương, Phòng Tổ chức - Hành chính
-       Phạm Quang Huân, Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc 3
-       Nguyễn Mạnh Hùng, Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc 2
-       Nguyễn Bảo Long, Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc 2
Các đồng chí Bí thư các Chi bộ 2, 3 đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Tại buổi Lễ đồng chí Lê Vinh-Bí thư Đảng ủy-Viện trưởng chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau quá trình được bồi dưỡng, thử thách, với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện QHXD Hà Nội ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị các Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của từng đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần nâng cao vị thế của Viện trong thời gian tới.
Công tác phát triển Đảng là một trong những nội dung quan trọng được Đảng ta nói chung và Đảng bộ Viện QHXD Hà Nội nói riêng đặc biệt quan tâm. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng ủy Viện đã có nhiều quần chúng ưu tú, qua quá trình phấn đấu rèn luyện được xem xét, kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến nay Đảng bộ Viện QHXD Hà Nội đã có 5 chi bộ cùng 58 Đảng viên (trong đó có 22 đảng viên dự bị) trên tổng số 146 công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Viện.

  
Hình ảnh Lễ kết nạp đảng viên mới tại Đảng bộ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội ngày 17/02/2014.Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 1968
  • Tháng hiện tại: 23947
  • Tổng lượt truy cập: 4461356