Tiếng Việt English

Sự Kiện

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 dành cho viên chức, người lao động của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Đăng lúc: Thứ ba - 25/07/2017 06:56 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh, Nghị định số 13/2014/NĐ-CP ngày 25/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh. Ngày 17 tháng 7 năm 2017, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự quận Cầu giấy – Cơ quan thường trực Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh quận Cầu Giấy cùng các giảng viên của Học viện Quốc phòng, Học viện chính trị - Bộ Quốc phòng, Học viện An ninh tổ chức lớp học chuyên đề về bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 cho hơn 100 viên chức, người lao động của Viện.
Đến dự lễ Khai giảng có Chủ nhiệm khoa, đại tá, Ths. Nguyễn Đức Hạnh –  Học viện Chính trị - Bộ Quốc Phòng, Thượng tá Uông Thiện Hoàng – Học viện Chính trị, Đại tá Đào Văn Đệ - Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh quận Cầu giấy cùng Lãnh đạo Viện và toàn thể các cán bộ, đảng viên, công chức của Viện.
Hội nghị học tập chuyên đề lần này diễn ra trong 5 ngày, nhằm giúp độ ngũ viên chức, người lao động trong Viện nắm bắt các thông tin quan trọng về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới.
 
Dưới đây là hình ảnh của buổi học tập: Chủ nhiệm khoa, đại tá, Ths. Nguyễn Đức Hạnh –  Học viện Chính trị  - Bộ Quốc Phòng
                                   Thượng tá Uông Thiện Hoàng – Học viện Chính trị
                                                                                           Hình ảnh lớp học

Nguồn tin: VQHXDHN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1752
  • Tháng hiện tại: 49831
  • Tổng lượt truy cập: 4661620