Tiếng Việt English

Sự Kiện

Bế mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động ngành xây dựng Hà Nội năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 19/05/2015 04:40 - Người đăng bài viết: quantri2
Từ ngày 05/05 đến ngày 18/5/2015 Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nôi đã tổ chức Giải bóng đá truyền thống ngành xây dựng Hà Nội năm 2015 trong sự kiện Hội khỏe Công nhân Viên chức Lao động ngành xây dựng Hà Nội năm 2015 thiết thực kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng tháng công nhân năm 2015 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động. 
Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao do Công đoàn ngành tổ chức, Công đoàn Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã động viên các đoàn viên, cán bộ viên chức của Viện hăng hái tham gia thi đấu.
Tham dự giải Giải bóng đá truyền thống ngành xây dựng Hà Nội năm 2015 – Khối các cơ quan có 19 đội bóng với hơn 200 cầu thủ. Sau 30 trận đấu sôi nổi và kịch tính giữa các đội ở vòng bảng, hai đội xuất sắc nhất đã vượt qua các đối thủ để gặp nhau ở trận chung kết của giải – trận đấu thứ 31 là Đội Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội và đội Ban Duy tu các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị. Trận chung kết nảy lửa và đầy kịch tính, 2 đội đã cống hiến cho khán giả và các cổ động viên những pha bóng hay và đầy cảm xúc. Sau thời gian thi đấu chính thức, tỷ số của trận chung kết là 0 – 0 và theo thể lệ của giải, 2 đội phân thắng bại bằng loạt sút luân lưu. Đội Ban Duy tu các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị đã vượt qua đội Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội sau loạt sút luân lưu với tỷ số (3:1) và đăng quang ở Giải bóng đá truyền thống ngành xây dựng Hà Nội năm 2015 – Khối các cơ quan; Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đạt giải Nhì, đồng giải Ba là các đội Ban QLDA Đầu tư HTKT đô thị và  Ban QLDA Thoát nước hà Nội.
Mặc dù chỉ đạt Á quân của giải nhưng đội bóng Viện QHXD Hà Nội đã để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khan giả, cổ động viên và Ban tổ chức với lối chơi cống hiến và kỹ thuật. Ngoài ngôi Á quân, các cầu thủ của đội Viện QHXD Hà Nội được Ban tổ chức trao một số giải cá nhân như: cầu thủ Bùi Hữu Minh (cán bộ Phòng CNTT&CSDL) được Ban tổ chức trao giải "Cầu thủ xuất sắc nhất và Vua phá lưới của Giải", cầu thủ Nguyễn Khắc Duy (cán bộ Trung tâm QK-KT 5) được trao giải "Thủ môn xuất sắc Nhất giải".
 
Hình ảnh tại trận Chung kết Giải bóng đá truyền thống ngành xây dựng Hà Nội năm 2015 – Khối các cơ quan
 

Các đội bóng tham gia Giải bóng đá truyền thống ngành xây dựng Hà Nội năm 2015 – Khối các cơ quan
 

Tình huống tấn công nguy hiểm của Đội Viện QHXD Hà Nội lên khung thành của Đội Ban duy tu các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị.
 

Các cổ đông viên không quản ngại cái nắng đầu hè đến cổ vũ đội nhà thi đấu.
 

Hết thời gian thi đấu chính thức, 2 đội bước vào thi đấu sút luân lưu.
 

Ông Đặng Huy Thọ - Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội trao Cờ và cúp cho Đội Ban duy tu các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị .
 
 

Ông Nguyễn Thế Thiệu – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội trao Cờ và cúp cho Đội Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội .
 

Ông Đặng Huy Thọ trao Giải Cầu thủ hay nhất giải, Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Bùi Hữu Minh và Nguyễn Khắc Duy đều của Viện QHXD Hà Nội. 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 2005
  • Tháng hiện tại: 2264
  • Tổng lượt truy cập: 4614053