CHỨC NĂNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/08/2013 05:07 - Người đăng bài viết: admin

CHỨC NĂNG:
1. Nghiên cứu, tư vấn với UBND Thành phố về hoạch định chiến lược quy hoạch xây dựng tổng thể, chi tiết về phát triển đô thị và nông thôn trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, quy hoạch bảo tồn các khu lịch sử, văn hoá, di tích khu phố cổ, phố cũ mang nét đặc trưng Hà Nội.
2. Nghiên cứu, tham mưu, đề xuất với UBND Thành phố hoặc giúp UBND Thành phố trình các cơ quan Trung ương và Chính phủ những cơ chế, chính sách đặc thù phục vụ cho quy hoạch xây dựng phát triển cho Thủ đô Hà Nội.
3. Xây dựng các đề tài nghiên cứu khoa học hoặc tham gia nghiên cứu các đề tài phục vụ công tác quản lý chuyên ngành quy hoạch và kiến trúc hiện đại và mang đậm nét dân tộc.
4. Tham gia và phục vụ công tác quản lý nhà nước về quy hoạch xây dựng, kiến trúc đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội.
5. Tổ chức, phối hợp đào tạo, bồi dưỡng về chuyên ngành quy hoạch, kiến trúc đô thị và nông thôn.
6. Thực hiện các hoạt động  dịch vụ, tư vấn chuyên ngành quy hoạch- kiến trúc.