Tiếng Việt English

module block headline

Sự Kiện

NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN:

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/08/2013 05:06 - Người đăng bài viết: admin

NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN:
1. Nghiên cứu, xây dựng, hoạch định chiến lược quy hoạch xây dựng phát triển đô thị và nông thôn; Các đề tài khoa học thuộc lĩnh vực quy hoạch xây dựng, kiến trúc đô thị; Ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ, kinh nghiệm của các nước tiên tiến trong lĩnh vực lập quy hoạch xây dựng, kiến trúc đô thị.
2. Nghiên cứu, lập quy hoạch xây dựng đô thị và điểm dân cư nông thôn theo kế hoạch và đột xuất do UBND Thành phố giao để phục vụ công tác quản lý nhà nước về chuyên ngành.
3. Tham gia thẩm định các công trình, đề tài nghiên cứu quy hoạch xây dựng, các đồ án quy hoạch xây dựng đô thị và điểm dân cư nông thôn.
4. Tham gia nghiên cứu soạn thảo các văn bản quy định, hướng dẫn phục vụ công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng đô thị và điểm dân cư nông thôn trên địa bàn Thành phố.
5. Lập nhiệm vụ, quy hoạch xây dựng đô thị và điểm dân cư nông thôn, khu kinh tế, khu công nghiệp, khu du lịch, văn hoá và các khu chức năng khác cho các chủ đầu tư; Xác định chỉ giới đường đỏ và cung cấp các số liệu hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch trên địa bàn Thành phố; Cung cấp thông tin thuộc lĩnh vực quy hoạch xây dựng; Tư vấn lập các dự án đầu tư xây dựng các khu đô thị, các điểm dân cư nông thôn theo nhu cầu của chủ đầu tư trong và nước ngoài.
6. Tổ chức thực hiện cung ứng dịch vụ các hoạt động tư vấn, thiết kế, lập dự án trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng đô thị và điểm dân cư nông thôn; Thiết kế đô thị; Lập các quy hoạch chuyên ngành hạ tầng kỹ thuật đô thị; Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường các đồ án quy hoạch xây dựng theo quy định của Nhà nước và Thành phố.
7. Tham gia công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành quy hoạch, kiến trúc.
8. Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài theo chức năng của Viện và chính sách pháp luật của Nhà nước.
9. Thực hiện các nhiệm vụ khác do UBND Thành phố giao.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 113 trong 42 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tra cứu thông tin chung

Liên kết website

Báo - Tạp chí


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 22
  • Thành viên online: 1
  • Hôm nay: 1568
  • Tháng hiện tại: 21703
  • Tổng lượt truy cập: 3961558