Lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư đối với Đồ án Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết phía Bắc và Tây Bắc Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công, tỷ lệ 1/500

Căn cứ Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011;
         Căn cứ Quy hoạch phân khu đô thị H2-3 đã được UBND thành phố phê duyệt tại Quyết định 6665/UBND ngày 03/12/2015.
         Cụ thể hóa các Quy hoạch đã được duyệt, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tiến hành lập đồ án Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết phía Bắc và Tây Bắc Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công, tỷ lệ 1/500 theo đúng quy định hiện hành, trong đó một phần phạm vi nghiên cứu Quy hoạch thuộc địa giới hành chính phường Đại Kim và phường Định Công quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Quá trình lập Quy hoạch, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ với UBND phường Đại Kim và phường Định Công trong công tác điều tra, thu thập số liệu hiện trạng, đánh giá hiện trạng để xây dựng Đồ án. Đồng thời, tiếp thu các kiến nghị, ý kiến đóng góp xây dựng để Đồ án khi được phê duyệt phù hợp với tình hình sử dụng, quản lý đất đai, xây dựng thực tế cũng như đáp ứng được nhu cầu bổ sung về hạ tầng xã hội. hạ tầng kỹ thuật, các công trình công cộng, cây xanh phục vụ địa phương.
         Theo quy định tại Luật Quy hoạch Đô thị, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội kính đề nghị Ủy ban Nhân dân, Hội đồng Nhân dân phường Đại Kim và phường Định Công phối hợp cùng các cơ, tổ chức và cộng đồng dân cư Phường góp ý về nội dung Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết phía Bắc và Tây Bắc Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công, tỷ lệ 1/500 để làm cơ sở thẩm định và phê duyệt Đồ án theo quy định.

A. Thông tin về cơ quan, tổ chức, cá nhân đóng góp ý kiến
Tên cơ quan, tổ chức, cá nhân
Địa chỉ
B. Ý kiến đóng góp cho nhiệm vụ đồ án quy hoạch

. Ý kiến khác

Ý kiến bổ sung:

C. Ý kiến khác
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ VỊ!

Xin ý kiến cộng đồng