Sự Kiện

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội tại Công văn số 4892/UBND-ĐT ngày 10/10/2018, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội chủ trì lập Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc khu vực xung quanh Trung tâm hội nghị Quốc gia;
Theo đó, diện tích khu vực nghiên cứu lập quy chế quản lý quy hoạch khoảng 262,3 ha bao gồm Trung tâm hội nghị Quốc gia và vùng lân cận.
Để có cơ sở nghiên cứu lập Quy chế quản lý quy hoạch, Viện đề nghị Quý cơ quan phối hợp để cung cấp thông tin, tài liệu, số liệu, hồ sơ bản vẽ của dự án nằm trong ranh giới lập quy chế quản lý quy hoạch. (danh mục kèm theo công văn số 7535/QHKT-P1 của Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội)
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý cơ quan.

A. Thông tin về cơ quan, tổ chức, cá nhân đóng góp ý kiến
Tên cơ quan, tổ chức, cá nhân
Địa chỉ
B. Ý kiến đóng góp cho nhiệm vụ đồ án quy hoạch

. Ý kiến khác

Ý kiến bổ sung:

C. Ý kiến khác
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ VỊ!

Xin ý kiến cộng đồng