NHIỆM VỤ QUY HOẠCH PHÂN KHU ĐÔ THỊ GN(A), TỶ LỆ 1/5000

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội triển khai lấy ý kiến cộng đồng cho NHIỆM VỤ QUY HOẠCH PHÂN KHU ĐÔ  THỊ GN(A),TỶ LỆ 1/5000Viện sẽ tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ cộng đồng trong thời gian 30 ngày (kể từ ngày 04/08/2016 - ngày thông tin được đăng tải trên website).

Địa chỉ tiếp nhận: VIện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, nhà B6A khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Email:   ykiencongdong_vqhhn@hanoi.gov.vn

- Fax: (04) 62817303.

Vị trí,  phạm vi nghiên cứu quy hoạch:
Vị trí:

- Phân khu đô thị GN(A) thuộc địa giới hành chính các xã: Đông Hội, Xuân Canh, Cổ Loa, Mai Lâm – huyện Đông Anh – thành phố Hà Nội. Có phạm vi ranh giới như sau:
+ Phía Bắc và Đông Bắc giáp sông Hoàng Giang và Phân khu đô thị GN.
+ Phía Tây Nam giáp phân khu đô thị sông Hồng.
+ Phía Tây Bắc giáp phân khu đô thị N8.
+ Phía Đông Nam giáp đường quy hoạch nối Quốc lộ 3 với cầu Tứ Liên và Phân khu đô thị N9.

Quy mô nghiên cứu quy hoạch:
- Quy mô diện tích đất khoảng: 614,19ha.
- Quy mô dân số: sẽ được xác định khi triển khai lập lại quy hoạch phân khu.
(Ranh giới, diện tích, quy mô dân số sẽ được xác định cụ thể trong quá trình nghiên cứu lập quy hoạch phân khu, phù hợp với QHCHN2030 và Điều chỉnh cục bộ QHCHN2030).
- Diện tích lập mô hình tỷ lệ 1/2000 (theo Thông tư số 06/2013/TT-BXD ngày 13/05/2013 của Bộ Xây dựng) khoảng: 2,0m x 1,5m = 3,0m2

Tính chất và chức năng chính của khu vực nghiên cứu:
Tính chất:
     - Là không gian xanh gắn kết với nêm xanh sông Thiếp – đầm Vân Trì của chuỗi đô thị phía Bắc sông Hồng.
      - Cung cấp không gian mở và các khu vui chơi giải trí giữa các khu đô thị, làng xóm hiện hữu cải thiện môi trường sống.
      - Phân cách các khu đô thị phát triển mới ngoài vành đai xanh.
Chức năng:
- Trung tâm văn hóa kết nối trục không gian văn hóa Hồ Tây- Cổ Loa, bảo tồn, nâng cấp các làng mạc hiện hữu, đảm bảo đặc trưng không gian xanh, bảo tồn tôn tạo di tích Cổ Loa.
- Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia: nơi tổ chức các hoạt động hội chợ, triển lãm trong nước và quốc tế; trưng bày hàng hóa, giao lưu ký kết hợp đồng thương mại, tổ chức hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại đầu tư, quảng bá du lịch và các hoạt động dịch vụ khác... phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.
- Phát triển đơn vị ở mới theo hướng sinh thái, gắn với không gian cảnh quan làng xóm hiện hữu.

NHIỆM VỤ QUY HOẠCH  PHÂN KHU ĐÔ THỊ GN(A), TỶ LỆ 1/5000

Bản đồ quy hoạch
Click vào hình để xem đầy đủ kích thước

A. Thông tin về cơ quan, tổ chức, cá nhân đóng góp ý kiến
Tên cơ quan, tổ chức, cá nhân
Địa chỉ
B. Ý kiến đóng góp cho nhiệm vụ đồ án quy hoạch

1. Nhiệm vụ đặt ra các mục tiêu quy hoạch có hợp lý hay không ?

Ý kiến bổ sung:

2. Các căn cứ lập quy hoạch đã đã đầy đủ hay chưa ?

Ý kiến bổ sung:

3. Quý vị có đồng thuận với Nội dung nhiệm vụ quy hoạch đề ra để giải quyết trong quá trình nghiên cứu sau này?

3.1. Quy mô nghiên cứu quy hoạch:

Ý kiến bổ sung:

3.2. Tính chất & chức năng khu vực:

Ý kiến bổ sung:

3.3. Các yêu cầu về nội dung chính cần nghiên cứu:

. Ý kiến khác

C. Ý kiến khác
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ VỊ!

Xin ý kiến cộng đồng