Bế mạc Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động Ngành Xây dựng Hà Nội năm 2022

Thứ ba - 26/04/2022 22:48
Sáng ngày 23/4/2022 tại Sân bóng Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động ngành Xây dựng Hà Nội năm 2022.

Đến dự có các đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam Phạm Xuân Hải, Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội Nguyễn Thị Thanh cùng các đồng chí lãnh đạo Công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị hành chính, doanh nghiệp và các vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trong ngành.

Đại diện Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội có Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công Đoàn Viện QHXD Hà Nội Lê Chính Trực, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện QHXD Hà Nội Phạm Sỹ Hiền và các vận động viên công đoàn Viện.

Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội Nguyễn Thị Thanh phát biểu

Phát biểu tại Hội khỏe, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội Nguyễn Thị Thanh cho biết: Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động là dịp để các đơn vị có điều kiện giao lưu, tạo không khí thi đua phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; qua đó từng bước xây dựng đời sống văn hóa công sở, góp phần động viên công nhân, viên chức, lao động phấn đấu nâng cao hiệu quả sản xuất, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm 2022. Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội Nguyễn Thị Thanh chia sẻ. “Hội khỏe được tổ chức với phương châm thể thao đẩy lùi tệ nạn xã hội, đại dịch Covid-19 và tiếp tục rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại nhằm mục tiêu: Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, khỏe để xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp".

Qua 10 ngày thi đấu (từ ngày 13/4 đến 23/4) các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết, giao lưu tạo sự gắn kết sức mạnh của công nhân viên chức lao động ngành Xây dựng Hà Nội thể hiện đời sống văn hóa cơ sở, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thiết thực chào mừng các ngày Lễ lớn của Thủ đô và đất nước, hướng tới kỷ niệm 68 năm thành lập Ngành xây dựng Hà Nội.

Trong không khí sôi nổi của Hội khỏe, anh Đoàn Hữu Tiến, đoàn viên Công đoàn Ban quản lý Các Công trình xây dựng nhà ở và Công sở bày tỏ niềm vui mừng: “Đây là dịp tốt để các đoàn viên có thể gặp nhau chia sẻ kinh nghiệm, là sân chơi vô cùng bổ ích cho mỗi đoàn viên. Kết quả chung cuộc dù có thắng hay thua cũng không quan trọng bằng việc chúng tôi có cơ hội giao lưu và học hỏi các đơn vị khác. Ngoài ra trong không khí thể thao vô cùng sôi động này mỗi đoàn viên lại có ý thức rèn luyện sức khỏe thường xuyên hơn”.

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 32 giải thưởng, bao gồm: 6 giải Nhất, 6 giải Nhì cùng 6 giải Ba cùng nhiều giải khuyến khích. Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội được nhận Giải Nhì - Bóng đá (Khối hành chính sự nghiệp).

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội giải Nhì - Bóng đá (Khối hành chính sự nghiệp)

Kết quả thi đấu các đội cụ thể như sau:

Bóng đá Kéo co Điền kinh nam 800m và 400m nữ
Giải Nhất:
- Công đoàn văn phòng Sở Xây dựng Hà Nội (Khối hành chính sự nghiệp).
- Công ty Nước sạch Hà Nội (Khối doanh nghiệp).
Giải Nhất:
- Công ty nước sạch Hà Nội (Nam khối doanh nghiệp)
- Công ty Thoát nước Hà Nội (đồng đội nữ)
Giải Nhất:
- Công ty Thoát nước Hà Nội.
Giải Nhì:
- Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (Khối hành chính sự nghiệp).
- Công ty Môi trường đô thị (Khối doanh nghiệp)
- Công ty Thoát nước Hà Nội (nam khối doanh nghiệp) và
- Công ty Công viên cây xanh (đồng đội nữ)
Giải Nhì:
Công ty nước sạch Hà Đông và Công ty CP Nước tinh khiết.
Giải Ba:
- Ban quản lý nhà ở và công sở và Viện Khoa học công nghệ (Khối hành chính sự nghiệp).
- Công ty thoát nước Hà Nội và Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta (Khối doanh nghiệp).
Giải Ba:
- Công ty chiếu sáng và Công ty công viên cây xanh (nam khối doanh nghiệp;
- Công ty Nước sạch Hà Đông và Công ty Vườn thú Hà Nội (đồng đội nữ)
Giải Ba:
Ban Quản lý nhà ở và công sở; Công ty nước sạch Hà Đông; Công ty CP nước tinh khiết và Công ty thoát nước Hà Nội.

Một số hình ảnh trao giải tại buổi bế mạc:

Tổ trọng tài tham gia Hội khỏe

PCT Thường trực LĐLĐ TP Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa trao giải điền kinh nam

Văn phòng Sở Xây dựng Hà Nội (Khối hành chính sự nghiệp) giải Nhất - Bóng đá

BQL nhà ở và công sở và Viện KHCN (Khối hành chính sự nghiệp) giải Ba - Bóng đá

Công ty Nước sạch Hà Nội (Khối doanh nghiệp) giải Nhất - Bóng đá

CT thoát nước Hà Nội và CT TNHH Tập đoàn xây dựng Delta (Khối doanh nghiệp) giải Ba - Bóng đá

PCT CĐXD Việt Nam Phạm Xuân Hải trao giải Nhất - Kéo co Nữ cho Công ty Thoát nước Hà Nội

CT CĐ ngành XD Hà Nội Nguyễn Thị Thanh trao giải Nhì - Kéo co Nữ cho Công ty Công viên cây xanh

CT Nước sạch Hà Đông và CT Vườn thú Hà Nội nhận giải Ba - Kéo co Nữ

CT nước sạch Hà Nội (Khối doanh nghiệp) nhận giải Nhất - Kéo co Nam

CT Thoát nước Hà Nội (Khối doanh nghiệp) nhận giải Nhì - Kéo co nam

CT chiếu sáng và CT công viên cây xanh (Khối doanh nghiệp) nhận giải Ba - Kéo co Nam

Ảnh lưu niệm

Các vận động viên của 17 đơn vị tham gia thi đấu

Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động ngành Xây dựng Hà Nội năm 2022 do Công đoàn Ngành xây dựng Hà Nội tổ chức với sự tham gia của 17 đơn vị và gần 500 vận động viên tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: Bóng đá, kéo co và điền kinh. Ngày hội là sự tiếp nối thành công của những mùa giải đã qua, trở thành ngày hội truyền thống hàng năm của cán bộ công chức, viên chức, người lao động Thủ đô.

Nguồn tin: VQHXDHN