Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Viện trưởng và Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.

Thứ tư - 15/06/2016 04:06
Ngày 10/6/2016, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, Sở Nội vụ đã tổ chức Lễ công bố trao quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đức Sinh - Ủy viên Ban cán sự Đảng - Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ - Bộ Xây dựng; đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Phó giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội; đồng chí Lê Vinh - Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội; các đồng chí Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch đô thị và Nông thôn Quốc gia.
Quang cảnh buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Phó giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Hà Nội bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trúc Anh giữ chức vụ Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, bổ nhiệm đồng chí Lưu Quang Huy giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội. Thay mặt UBND TP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trao quyết định cho hai đồng chí giữ chức vụ mới và phát biểu ý kiến chúc mừng, chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội công bố Quyết định.

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao Quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Sinh - Ủy viên Ban cán sự Đảng - Vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Xây dựng đã nhấn mạnh: Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội là cơ quan đầu ngành về công tác quy hoạch của thành phố Hà Nội, với cương vị lãnh đạo mới đây là nhiệm vụ rất nặng nề và cũng là niềm vinh dự rất lớn đối với đồng chí Nguyễn Trúc Anh và đồng chí Lưu Quang Huy. Các cấp lãnh đạo hy vọng các đồng chí trong cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy tính chủ động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của UBND TP Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Đức Sinh - Ủy viên Ban Cán sự Đảng - Vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ xây dựng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thế Hùng và đồng chí Nguyễn Đức Sinh, đồng chí Nguyễn Trúc Anh hứa sẽ nỗ lực rèn luyện bản thân, nâng cao nghiệp vụ, kế thừa truyền thống, xây dựng tập thể Viện đoàn kết, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Trúc Anh - Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Trước đó, cuối tháng 3/2016, đồng chí Lê Vinh, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã được Chủ tịch UBND TP Hà Nội bổ nhiệm chuyển sang làm Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội.

Đồng chí Lê Vinh - Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội tặng hoa chúc mừng Viện trưởng kế nhiệm và Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Tác giả bài viết: VQHXDHN