Lễ phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2018 của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Thứ ba - 06/02/2018 11:33
Với mục tiêu thi đua để giúp tăng hiệu quả, chất lượng và năng suất lao động, ngày 22 tháng 01 năm 2018, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Viện, nhằm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2018.
Tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Trúc Anh đã nêu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác Thi đua. Thi đua, phấn đấu luôn là nguồn động lực quan trọng cho sự phát triển, sự tiến bộ của từng cá nhân, qua đó tạo thành sự phát triển chung của các đơn vị và của Viện.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ ra bản chất tốt đẹp của thi đua “Thi đua mang tính đồng chí, đồng đội, hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Thi đua không phải là tranh đua,… không giấu nghề, người đi trước hiểu biết, dẫn người đi sau, làm cho mọi người cùng tiến bộ”.
Đ/c Nguyễn Trúc Anh cũng đề nghị toàn Viện thi đua thực hiện tốt, hiệu quả chủ đề của năm 2018 là “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, tiếp tục tập trung rà soát, sắp xếp lại bộ máy tổ chức đảm bào tinh gọn, khoa học, hợp lý, xác định rõ vị trí việc làm đến từng cán bộ của đơn vị đảm bảo yêu cầu “Trách nhiệm – Kỷ cương – Trí tuệ”, đổi mới phương thức chỉ đạo, điều hành theo tinh thần “Rõ người, rõ việc, rõ quy trình, rõ trách nhiệm, rõ thời gian giải quyết và rõ hiệu quả”, “một việc – một đầu mối xuyên suốt”, đổi mới quy trình tiếp nhận và giải quyết hồ sơ theo hướng chuyên nghiệp hóa, rút gọn thủ tục, tăng cường áp dụng CNTT trong công tác chuyên môn và tiếp nhận hồ sơ.
Đ/c Nguyễn Trúc Anh – Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã trao tặng Bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu thành tích “Người tốt việc tốt” như sau:
1. Đ/c Nguyễn Lê Trung – Viên chức Phòng Tổ chức – Hành chính.
2. Đ/c Nguyễn Hồng Dương – Viên chức Phòng Kế hoạch – Tổng hợp.
3. Đ/c Hà Anh Tuấn – Nhân Viên Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc 3.
4. Đ/c Phạm Thị Minh Hồng – Viên chức Phòng Công nghệ thông tin & Cơ sở dữ liệu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát động và ký kết giao ước thi đua:

​         Đ/c Nguyễn Trúc Anh – Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội trao Kế hoạch năm 2018 cho các phòng, ban.

Đ/c Nguyễn Trúc Anh – Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội phát động thi đua năm 2018.

Đ/c Lê Lan Phương – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm 2018.

Đ/c Trịnh Quang Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc 2 đọc tham luận phát biểu tại Hội nghị.

Đ/c Phan Thế Hùng – Trưởng phòng Công nghệ Thông tin và Cơ sở dữ liệu đọc tham luận phát biểu tại Hội nghị.

Các Trung tâm Quy hoạch-Kiến trúc ký kết giao ước thi đua năm 2018

Các phòng, ban ký kết giao ước thi đua năm 2018

Đ/c Nguyễn Trúc Anh – Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội trao bằng khen cho các cá nhân
​                                                                 đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2017